Mua thiết bị xông hơi, túi xông hơi, bồn ngâm... giá cực rẻ tại Bilico.vn
Tất cả các sản phẩm xông hơi cá nhân, máy xông hơi ướt bạn đều có thể tìm thấy ở Bilico với chất lượng sản phẩm chính hãng, bảo đảm 100% cùng chế độ bảo hành hấp dẫn, chuyên nghiệp và uy tín.

Một số loại bồn ngâm chất lượng cao được nhiều người dùng

BỒN NGÂM TOÀN THÂNBồn gỗ ngâm toàn thân được công ty BILICO lắp đặt và thi công theo yêu cầu của khách hàng cả về kích thước cũng như mẫu mã. Sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên Permu đã qua xử lý kĩ thuật chống cong vênh, chịu nước và được gia cố bằng các đai kim loại cho khả năng chịu lực và chịu va đập.Sản phẩm là sự kết hợp khéo léo của bàn tay đội ngũ kĩ thuật cùng với những ý tưởng cũng như yêu cầu của khách hàng chắc chắn sẽ mang đến một sản phẩm tốt nhất.

TÚI XÔNG KHÔ CÁ NHÂN


Phòng xông khô di động – Túi xông khô hồng ngoại

Xông khô là liệu pháp giảm cân, đốt cháy năng lượng nhanh toàn cơ thể, bằng cách ngâm mình trong phòng nóng dưới tác động sinh nhiệt của các tia hồng ngoại. Chỉ với chi phí rất ít, bạn được sử dụng một phòng xông hồng ngoại di động đầy tiện ích.

Bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm thiết bị bể bơi cao cấp tại Bilico.vn dành cho các công trình. Rất nhiều sản phẩm hàng chính hãng giá rẻ bất ngờ đang chờ bạn. Nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi ngay nhé.


Công ty TNHH xây dựng và thiết bị BILICO

Số 285 – Đường K3 – Thị Trấn Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Website: http://bilico.vn Email: info@bilico.vn
SĐT: 04. 6682 8232 / 04 6680 7434
Hotline: 0988082601