Game FIFA – tựa game thể thao vua được hàng triệu người trên thế giới hâm mộ. Nay game fifa đã cho ra đời phiên bản game FIFA Online 3M mới nhất dành cho di động. Phiên bản đã cập nhật hết các cầu thủ của kỳ chuyển nhượng mới, bạn có thể lựa chọn đội bóng yêu thích của mình để tham gia vào các giải đấu lớn miễn phí tại đây.
Bằng cách sử dụng các phím di chuyển, hãy điều khiển cầu thủ của mình dẫn bóng về phía cung thành và ghi bàn cho đội mình. Hãy dẫn dắt đội bóng ước mơ của mình đến đài vinh quang, giành lại ngôi vị cao nhất của bóng đá. Với đồ họa ấn tượng, chuyển động nhân vật mượt mà, bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ những phút đầu của game. FIFA Online 3 M sẽ có những tính năng chính của phiên bản FIFA Online 3 PC như giải đấu, quản lý đội bóng hay thị trường chuyển nhượng… Cơ sở dữ liệu của tựa game này sẽ bao gồm khoảng 16000 cầu thủ với 33 giải đấu và 40 đội tuyển quốc gia. Con số này ngang ngửa với phiên bản PC, điều đó cho thấy những gì mà EA Studio Seoul đầu tư cho FIFA Online 3 M là khá nghiêm túc.

Tai game fifa mien phi sẽ là 1 tựa game dễ chơi, nhằm giúp các game thủ mới làm quen với FIFA Online 3 cảm thấy thích thú và không bị bỡ ngỡ. EA Studio Seoul hy vọng rằng FIFA Online 3 M sẽ là cầu nối đưa những game thủ chưa từng chơi dòng game FIFA đến với FIFA Online 3, và xa hơn có thể là cả những tựa game FIFA truyền thống khác. Chính vì mục đích này, có thể trông chờ ở FIFA Online 3 M những tính năng độc đáo, thú vị và tiện dụng – điều rất quan trọng đối với 1 tựa game mobile.
Nào hãy cùng tải game fifa miễn phí về máy để tham gia trận đấu bóng đá hấp dẫn nhất này các bạn nhé!