Audition online là tên một game nhập vai trực tuyến với sự kết hợp của các màn vũ đạo, nhạc hiện đại và phong cách thời trang trẻ. Game được bình chọn là game online sach vì không có các hình ảnh bạo lực, cảnh sex, chuyển tải những nội dung giải trí lành mạnh, thể hiện xu hướng mới trên thị thường game nhập vai của giới trẻ.

Đây là một trò game online khá thành công tại Hàn Quốc, được VTC nhập khẩu và Việt hoá giao diện từ năm 2006.
Khi tham gia, những người choi game Audition sẽ tranh tài với nhau trên sàn đấu của âm nhạc, thời trang và cả phong cách biểu diễn. Ngoài những bản nhạc rất hấp dẫn với tiết tấu vui nhộn đang rất thịnh hành được nghe khi chơi, các bạn trẻ còn có thể thoải mái shopping những mặt hàng ảo như quần áo, dày dép, tóc,... để trang trí cho nhân vật của mình. Buổi ra mắt còn ấn tượng với màn trình diễn thời trang những trang phục được thiết kế và may theo các trang phục tiêu biểu trong game.


Sau một thời gian dài có mặt các phiên bản thử nghiệm, phiên bản nâng cấp dành của game audition trên máy PC tại Việt Nam, nhà phát hành game VTC đã giới thiệu đến những ai yêu mến dòng game này phiên bản dành cho điện thoại và các thiết bị di động.

Sở hữu cách chơi mới lạ tương thích với các thiết bị di động với hình ảnh bắt mắt, Audition trên nền tảng mobile xứng đáng ở trong top những game đáng chơi nhất trên di động trong năm 2014 này.


Nếu yêu thích và muốn trải nghiệm những hình ảnh HD tuyệt đẹp thì cơ hội tai game audition offline cho điện thoại đang chờ đón bạn đó.


Chúc các bạn chơi game vui vẻ!