Chính chủ cần bán gấp lô góc Đông Nam rất đẹp ngay trung tâm khu I của KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay khu Hoàng Gia, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, vị trí thuận lợi cạnh giao lô của 2 trục đường chính của Bình Dương là cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và Vành Đai 4, nên mật độ lưu thông qua lô đất rất lớn, đây là động lực rất lớn để khu I có thể phát triển nhanh chóng, vị trí của lô đất rất đẹp, lô góc đông nam 2 mặt tiền đường thông dài, không khí mát mẽ trong lành, ngay trung tâm của khu I nên lô đất gần rất nhiều công trình công cộng đang được quy hoạch xung quanh như chợ, trường học, công viên đem lại cho cư dân của lô đất một cuộc sống thuận tiện, vị trí đẹp, góc Đông Nam 2 mặt tiền nên lô đất là vị trí rất tốt để kinh doanh hoặc làm mặt bằng cho thuê. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô đất nằm ngay trung tâm của khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu I là khu có vị trí đẹp, được quy hoạch rất rộng trãi dài theo trục của đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn xuyên suốt toàn bộ KĐT Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực rất lớn để khu I có thể phát triển một cách nhanh chóng, đồng thời giáp cạnh khu I là toàn bộ KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn nên nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn và giá trị của khu I chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi các nhà máy đi vào hoạt động. Với rất nhiều động lực rất lớn cho sự phát triển nhanh chóng về giá trị, khu I là một vị trí thuận lợi để đầu tư đón đầu sự phát triển, đảm bảo đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao.

Vị trí của lô đất rất đẹp, ngay vị trí trung tâm nên khu vực này sẽ phát triển nhanh chóng, địa hình của lô đất bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành, nên lô đất sở hữu một vị trí cực kỳ tốt để ở, thuận lợi và đem lại cho cư dân của lô đất một nền tảng sức khỏe tốt, đặc biệt lô đất có vị trí rất đẹp, lô góc Đông Nam hai mặt tiền đường thông dài, nguồn cung lô góc rất ít mà nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại rất lớn, nên lô đất là một vị trí rất tốt để kinh doanh, đầu tư dài hạn hoặc đầu tư mặt bằng cho thuê. Đẩm bảo tính thanh khoản của lô đất rất cao, an toàn và sẽ đem lại một tỷ suất lợi nhuận rất lớn cho người đầu tư.

Lô đất là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, góc Đông Nam, 2 mặt tiền đường thông dài, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có hòa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com