Chính chủ cần bán gấp lô I5 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô I5 có vị trí rất thuận lợi ngay khu đang phát triển và mật độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh chóng, do vị trí của lô I5 rất thuận lợi, giáp cạnh KCN Mỹ Phước 3 rất nhiều công ty đang được xây dựng ngay bên cạnh, chắc chắn sẽ thu hút một lượng rất lớn lao động về làm việc, đây là động lực rất lớn để lô I5 có thể phát triển nhanh chóng trong thời gian tới, do vị trí thuận lợi, nhu cầu nhà ở lớn nên lô I5 là một vị trí rất thuận lợi để xây nhà trọ, đồng thời lô I5 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, do nhu cầu nhà ở trong ngắn hạn sẽ tăng trưởng đột biến nên lô I5 rất phù hợp để đầu tư ngắn hạn và dài hạn, an toàn, thanh khoản cao và sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, sổ đỏ chính chủ, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô đất nằm ngay trung tâm của khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có vị trí đẹp, được quy hoạch rất rộng trãi dài theo trục của đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn xuyên suốt toàn bộ KĐT Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực rất lớn để khu I có thể phát triển một cách nhanh chóng, đồng thời giáp cạnh khu I là toàn bộ KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn nên nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn và giá trị của khu I chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi các nhà máy đi vào hoạt động. Với rất nhiều động lực rất lớn cho sự phát triển nhanh chóng về giá trị, khu I là một vị trí thuận lợi để đầu tư đón đầu sự phát triển, đảm bảo đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao.

Lô I5 có vị trí thuận lợi, ngay trung tâm nên xung quanh lô I5 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn của khu I như chợ, trường học, công viên, đặc biệt đối diện lô I5 là trường học, nên cư dân của lô I5 có được một cuộc sống thuận lợi nhất, xung quanh lô I5 mật độ xây dựng cao, sát cạnh là KCN Mỹ Phước 3 với rất nhiều nhà máy đang được xây dựng và đây là động lực rất lớn để lô I5 có thể phát triển nhanh chóng trong thời gian tới. Lô I5 là một vị trí rất tốt để ở, thuận tiện để sinh sống và làm việc, đồng thời có thể xây phòng trọ, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định, đồng thời sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô đất là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com