Chính chủ cần bán gấp lô I34 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I34 rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3, sát cạnh lô I34 là đường Vành Đai 4 đây là 2 động lực rất lớn để lô I34 phát triển khu 2 điểm nhấn này quan trọng này phát triển, nên lô I34 là một vị trí rất đẹp để đầu tư dài hạn ở thời điểm hiện tại và chắc chắc sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư, do giá lô I34 còn thấp và biên độ tăng giá còn rất cao, đồng thời lô I34 cũng rất thích hợp để ở ngay, do ngay khu dân cư hiện hữu, lô I34 sở hữu một môi trường sống thuận lợi và an toàn. Đồng thời xung quanh lô I34 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn của khu I như chợ, trường học, công viên đem lại cho cư dân của lô I34 một cuộc sống thuận lợi nhất. Lô I34 là một vị trí rất tốt để ở và đầu tư dài hạn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô đất nằm ngay trung tâm của khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có vị trí đẹp, được quy hoạch rất rộng trãi dài theo trục của đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn xuyên suốt toàn bộ KĐT Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực rất lớn để khu I có thể phát triển một cách nhanh chóng, đồng thời giáp cạnh khu I là toàn bộ KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn nên nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn và giá trị của khu I chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi các nhà máy đi vào hoạt động. Với rất nhiều động lực rất lớn cho sự phát triển nhanh chóng về giá trị, khu I là một vị trí thuận lợi để đầu tư đón đầu sự phát triển, đảm bảo đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao.

Lô I34 có vị trí rất thuận lợi, khu dân cư hiện hữu, hạ tầng hoàn thiện nên lô I34 là một vị trí thuận lợi để ở, đồng thời mặt bằng giá của lô I34 còn thấp nên lô I34 phù hợp với nhu cầu định cư của rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3, đồng thờilô I34 có vị trí thuận lợi nhiều công tình công cộng được quy hoạch xung quanh, đồng thời sở hữu nhiều yếu tố giúp giá trị của lô I34 tăng trưởng đột biến nên lô I34 là một vị trí rất tốt để đầu tư, an toàn thanh khoản cao và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.


Lô đất là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 360 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com