HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA VÀO RA 속
DAIHANCORP.COM 성 0968737424 CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - GIÁ HỢP LÝ - BẢO HÀNH NGHIÊM TÚC
속 CÔNG TY CÔNG NGHỆ ĐẠI HÀN chuyên cung cấp các giải pháp và hệ thống kiểm thi cong lap dat he thong dien nuoc soát cửa vào ra dùng thẻ và vân tay theo mục đích sử dụng của Quý khách.
속 Nhiệm vụ cơ bản nhất của hệ thống kiểm soát cửa vào ra dùng thẻ và vân tay là hạn chế hoặc không cho phép người vào ra một khu vực nào đó .
속 Cụ thể có thể là cửa vào ra một bãi đỗ xe, phòng hệ thống chủ, phòng hồ sơ nhân viên, hoặc bất kỳ khu vực nhạy cảm khác.
속 Đặc biệt phần mềm dùng cho hệ thống kiểm soát cửa vào ra dùng thẻ và vân tay miễn phí của chúng tôi đầy đủ các chức năng kiểm soát cửa vào ra chuyên nghiệp như : phân quyền vào ra cửa, giám sát tình trạng cửa,giám sát người vào ra trong những khoảng thời gian nào ,…..
속 Hệ thống kiểm soát cửa vào ra dùng thẻ và vân tay có thể quản lý theo nhiều cấp độ an ninh khác nhau như : chỉ dùng pass word, chỉ dùng thẻ , chỉ dùng vân tay , thẻ và vân tay
속 Các sản phẩm dùng cho hệ thống kiểm soát cửa vào ra dùng thẻ và vân tay của chúng tôi có xuất xứ từ Đài Loan và Hàn Quốc được sử dụng khá phổ biến tại các cao ốc tại TP.Hồ Chí Minh

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách
DAIHANCORP.COM 성 0968737424
CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ ĐẠI HÀN
290/30 Nơ Trang Long,Q.Bình Thạnh,HCM
Email : MRVAN@DAIHANCORP.COM