Luôn nằm trong top những áp dụng miễn phí đi hàng đầu trên phôn di động , người dùng đánh giá rất cao áp dụng hiện nay của zalo có hơn 5 triệu người dùng và đã trở nên áp dụng OTT có lượng người dùng lớn nhất tại Việt Nam , bỏ xa các áp dụng ngoại khác. Nhìn chung phần mềm đã đáp ứng được sự cầu mong của người sử dụng.


Tai zalo mien phi về phôn bạn sẽ được sở hữu ngay phần mền với nhiều Bản năng miễn phí.Với nhiều Bản năng ưu việt như nghe gọi miễm phí , nhắn nhanh và không tốn nhiều thời kì tốc độ gởi tin nhắn cực nhanh , biểu lộ xúc cảm với các hình mặt người tót vời gây được tình cảm mến thương ở người khác và xinh xẻo , gởi hình ảnh cho nhau với những tiện ích tích cực.

Ngoài ra bạn còn có khả năng sử dụng lao vụ định vị để tìm và kết nối các bằng hữu chung quanh đang sử dụng áp dụng. Đến với phần mềm mới này các bạn sẽ kiệm ước được khá nhiều phí tổn giao thông với bằng hữu , chuyện trò thả ga không tốn một xu lại không bị hạn định về thời kì. Kết duyên qua mạng , tham dự các trò chơi và chuyện trò online theo nhóm cùng bạn bè. Tai zalo chat về máy bạn không cần phải đăng kí gì hết , chỉ cần đăng nhập về số phôn của mình.


Thêm một điểm cộng rất lớn là áp dụng OTT đi hàng đầu hỗ trợ Bản năng gửi tin nhắn thoại có độ dài lên đến 5 phút , đủ để người dùng có khả năng gửi cho nhau những lời hỏi thăm , những câu chuyện thú vị hay thậm chí có khả năng hát tặng cho nhau cả 1 bài hát. Chất lượng thu âm tin nhắn thoại của Zalo cũng rất tốt , thanh âm trong trẻo.


Xêm Thêm : http://zalo24h.blogspot.com/p/gioi-thieu.html