[B][COLOR=blue]Thịt trâu gác bếp[/COLOR][/B]
[B]*[/B]
[B][I]Phiên chợ vùng cao [/I][/B]
[B]Thương hiệu Thực phẩm Việt nam 2013[/B]
[B][I]Kính chào Quý khách[/I][/B]
[B]*[/B]
[B]Chúng tôi đang có bán sản phẩm[B] : Thịt trâu gác bếp [/B][/B]
*
*
[IMG]http://4.bp.blogspot.com/-IhfwHTYesx4/UMqiVnc1uLI/AAAAAAAAAvY/3JEILacFlyM/s640/Thit-bo-gac-bep-son-la.jpg[/IMG]*
*
[B]Thịt trâu gác bếp[/B][B][/B]
[B][I]Thịt trâu gác bếp[/I][/B] một món ăn đặc sản của vùng tây bắc Việt Nam thường thấy trong bữa ăn đãi khách của Người Thái . Lên Điện Biên Phủ bạn nhớ ghé thăm bản Thái Him lam, Bản Phiêng lơi Hoặc Bản Mển)Thành Phố Điện biên Phủ. Tại đây Quý khách có dịp thưởng thức món [B][I][URL="http://www.phienchovungcao.vn/"]Thịt trâu gác bếp[/URL][/I][/B], thịt bò hun khói, hoặc thịt heo hun khói, nhâm nhi uống với rượu cần và cùng các “Sao””noọng” Múa những điệu xòe thì chắc hẳn không bao giờ quên. Những kỷ niệm này và những Hương vị của [I][B]Thịt trâu gác bếp[/B][/I], điệu xòe của em gái vùng cao.
[B][I]Thịt trâu gác bếp[/I][/B] được làm từ bắp của những chú Trâu, Bò nhà thả rong trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Khi làm, người ta lóc các thớ thịt ra thành từng miếng kiểu con chì và thái dọc thớ, rồi hun bằng khói của than củi từ các núi đá. Với miếng thịt trâu thành phẩm, mùi khói gần như vẫn còn nguyên, song lại không gây khó chịu.
Gia vị chế biến đều là gia truyền, song sản phẩm khá thuần nhất. Người làm dùng cách tẩm ướp tự nhiên thịt với các gia vị khác như ớt, gừng, đặc biệt là mắc khén,hạt dổi - một loại hạt tiêu rừng và một số gia vị khác được khai thac phục vụ chế biến món ăn của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc. Các gia vị này thậm chí còn thấy nguyên trên từng thanh thịt. Món này được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản nhưng vẫn để dự trữ được hàng năm trời.
Sản phẩm “ [I][B]Thịt trâu gác bếp[/B][/I]” này đến Quý khách đã từng thưởng thức nhưng chưa có điều kiện quay lại Điện biên hoặc quý khách chưa có điều kiện để lên thăm Điện Biên Phủ ,Quý khách có thể ngồi tại nhà nhưng vẫn có điều kiện thưởng thức [I]món [B]thịt trâu gác bếp [/B][/I]& những hương vị núi rừng .
*
[I][COLOR=black][B]Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ[/B][/COLOR][/I]
[COLOR=black][B]*[/B][/COLOR]
[B]Phiên chợ vùng cao[/B]
[B]Địa chỉ: Chợ trung tâm 2, Thành Phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên
Điện thoại : 0908 336 012 - 0969 390 868[/B][B][COLOR=black][/COLOR][/B]