Zalo là một phần mềm chát miễn phí của nhà sản xuất VNG của Việt Nam, ra đời cách đây không lâu nhưng ứng dụng này đã nổi lên như 1 hiện tượng với số lượng người tải nhiều nhất. Và nhanh chóng Zalo đã trở thành một cộng động rộng lớn, đặc biệt là sự tham gia của các bạn trẻ.
[CENTER]
[IMG]http://taizalochat.edu.vn/wp-content/uploads/2013/12/zalo_screen-300x225.jpg[/IMG][/CENTER]

Ngoài những chức năng của một phần mềm chát thông thường, Ứng dụng Zalo có thể nhắn tin bằng giọng nói cực chuẩn, qua đó người dùng có thể trao đổi cảm xúc một cách dễ dàng và thuận tiện.Trong khung chát điều đặc biệt là bạn có thể vẽ bất cứ thứ gì bạn muốn, tạo sự khác biết với những ứng dụng android khác bằng hàng nghìn emotion ấn tượng và nghộ nghĩnh. Trong Zalo còn có rất nhiều game, ứng dụng như thử tài đoán giai điệu bài hát, tra cứu bài hát karaoke, trắc nghiệm tiếng anh… Không chỉ là một phương tiện giải trí đơn thuần, Zalo còn hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình học tập, nâng cao khả năng luyện từ vựng ngoại ngữ.
Nhanh tay tải [B][URL="http://taizalochat.edu.vn/zalo-chat/"]zalo chat[/URL][/B] về cho điện thoại của mình để trải nghiệm những ứng dụng hấp dẫn