Bạn là người thích ngắm những chú cá nhiều sắc màu và muốn chinh phục chúng bằng khả năng ngắm bắn tài ba của mình. Hãy chứng tỏ mình với chúng tôi, với tai game ban ca siêu hấp dẫn cho máy điện thoại Android, Java, Samsung Java.

Sau những tựa game bắn chim, bắn gà, bắn vịt, bắn zombie, cực kỳ vui nhộn và hài thước, game bắn cá mang đến một luồng gió mới mẻ chơi những người chơi đam mê chinh phục. Thay vì chinh phục những con vật trên mặt đất hay trong không gian, với bắn cá, người chơi có cơ hội hòa mình vào thế giới đại dương huyền ảo. Những làn nước trong xanh, những chú cá nhiều màu sắc đang tung tăng bơi lội sẽ khiến bạn không muốn rời mặt.
Game có lối chơi khá đơn giản nhưng lại đầy lôi cuốn. Trong game bạn sẽ phải điều khiển khẩu súng thần công của mình để bắn hạ những chú cá láu lỉnh đang bơi xung quanh bạn với nhiều loại cá khác nhau và đầy đủ màu sắc bạn sẽ tha hồ thể hiện tài năng xạ thủ của mình.

Khi chơi game bạn có thể dồn tiền thu được từ việc bắn cá để nâng cấp những khẩu súng của bạn có 9 loại súng với uy lực khác nhau sẽ giúp bạn bắn lũ cá dễ dàng hơn, trong khi bắn cá bạn có thể tung một quả bom mù để có thể bắt được tất cả cá ở một khoảng rộng, ngoài ra bạn còn có thể thả mồi để dụ bắt những loài cá nhỏ mà bạn khó có thể bắn được chúng. Trong game bắn cá còn có chức năng kích điện để bạn có thể làm choáng lũ cá trong một khoảng thời gian khiến bạn có thể bắn chúng dễ dàng hơn.
Game bắn cá có đồ họa đẹp mắt với tạo hình những chú cá lung linh nhiều màu sắc, quang cảnh dưới biển được nhà sản xuất làm rất chi tiết và chân thực. Ngoài ra với lối chơi đơn giản nhẹ nhàng của mình, game bắn cá đem lại cho bạn những phút giây giải trí vui nhộn và thoải mái. Cùng tải game bắn cá về điện thoại của bạn để cùng trải nhiệm tựa game vui nhộn đang hot trong cộng đồng game thủ này nhé.


Từ khóa tìm kiếm:

  • Game ban ca
  • Game ban ca cho dien thoai
  • Game ban ca mien phi
  • Tai game ban ca ve may
  • Download game ban ca online