Ứng dụng thuần việt ngày càng phát triển không thua kém bất kỳ ứng dụng OTT ngoại nào khác mang tên zalo. Phần mềm này ngày càng được lòng người sử sụng và đã đạt được rất nhiều thành tựu riêng cho mình. Ngày 14/1, Cty VNG phát đi thông tin về những thành tựu của Zalo khi ứng dụng OTT này đạt mốc 7 triệu khách hàng với 75 triệu tin nhắn mỗi ngày vào cuối năm 2013.


Khởi đầu từ cột mốc gần như bằng 0 vào đầu năm, đến cuối năm 2013, Zalo đã có hơn 7 triệu khách hàng với 75 triệu tin nhắn mỗi ngày.

Với những chức năng cơ bản như nhắn tin (văn bản, thoại, hình ảnh), gọi điện, mạng xã hội, ứng dụng được cung cấp miễn phí cho người sử dụng các hệ điều hành phổ biến như iOS, Android, Nokia, Windows Phone.


Zalo – làn sóng mới trên internet
Tại Việt Nam, Zalo hiện có mặt rộng rãi khắp 63 tỉnh/ thành phố và cả những vùng hải đảo xa xôi như Trường Sa, Bạch Long Vĩ.


Trong năm 2013, OTT này cũng đã tiến hành hỗ trợ kích hoạt sử dụng ở bên ngoài Việt Nam với số lượng quốc gia/ vùng lãnh thổ tính đến thời điểm hiện nay là 29.


Ngày trước, khi du lịch đến bất cứ địa điểm nào, mình đều có thói quen up hình lên Facebook để “đánh dấu” những nơi mình đã đặt chân qua. Gần đây, mình thường chia sẻ trực tiếp ảnh từ Zalo lên Facebook, vừa tiện cả đôi đường mà nhanh hơn nhiều. Mình cũng có “tút” chút chút để hình lung linh hơn”, một bạn trẻ tại Bình Dương chia sẻ.

Với sự ra mắt của hàng loạt mẫu smartphone giá rẻ trên thị trường cùng các gói cước 3G tiết kiệm, các bạn trẻ có thể dễ dàng kiếm được cho mình một mẫu smartphone vừa túi tiền để online liên tục. Việc nâng cấp “dế yêu” lên đời smartphone theo các chủ nhân 8x, 9x cho biết chủ yếu để dùng các ứng dụng phục vụ việc học tập và giải trí một cách nhanh chóng. Song với những nhu cầu nghe nhìn, tương tác và giải trí đa dạng không giới hạn của các bạn thì việc chọn lựa cho mình một cách dùng thông minh cũng là điều cần cân nhắc.


Ứng dụng thuần Việt có bước nhảy vọt lên vị trí số 1 (ngày 8/1/2013) trên bảng xếp hạng App Store Việt Nam chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt phiên bản chính thức, không phải bằng những điều độc đáo, gây kinh ngạc mà đơn giản bằng tính năng cơ bản nhất của OTT: nhắn tin miễn phí nhanh và ổn định nhất, ở mọi lúc, mọi nơi. Hãy nhanh tay download zalo về điện thoại và trải nghiệm.