Game Pokezoo là câu chuyện xoay quanh hành tinh mang tên Pokezoo – thế giới của những con thú kỳ dị, có khả năng chiến đấu như những chiến binh và cuộc chiến đấu chống lại cái ác.


Pokezoo là một hành tinh vô cùng xinh đẹp và yên bình trong giải Ngân Hà, mọi sinh vật chung sống chan hòa với nhau. Bỗng một ngày, thế lực Hagen từ hành tinh Zesus đổ bộ xuống Pokezoo, truy lùng cư dân, tàn phá cảnh vật hòng thâu tóm toàn bộ hành tinh xinh đẹp này.

Một lần, trong khi chạy trốn khỏi vòng truy đuổi của quân Hagen, Pippi bị rơi vào lỗ hổng không gian và vô tình đến với Trái Đất. Ở đây, Pippi gặp Min – một cô bé học sinh cấp 2 tốt bụng, dũng cảm đã đồng ý cùng Maru giải cứu Pokezoo. Pippi và Min sẽ phải đi khắp hành tinh Pokezoo để tìm thuần phục thú, lập cho mình một đội quân tinh nhuệ nhất chiến đấu với thế lực Hagen. Từ đây bắt đầu cuộc hành trình dài đầy khó khăn thử thách…


Khi tham gia tai game pokezoo, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một hệ thống thú nuôi vô cùng đa dạng, những nông trại rộng lớn để bạn chăm sóc những thú nuôi, có thể thăng cấp và trưởng thành cho chúng.

Còn rất nhiều điều thú vị trong thế giới tro choi Pokezoo chờ đón bạn khám phá. Hãy tham gia và đừng bỏ qua cơ hội trở thành những người hùng như Pipi nha!