Chúng tôi đang cần mua gấp đất nền dự án Tân Định thuộc xãTân Định, Bến Cát Bình Dương, chúng tôi có nhu cầu mua nhiều diện tích và vị trí khác nhau của các dự án trong xã Tân Định, Bến Cát như Tân Định 1, Tân Định 2, Tân Định 3 v.v… do nhu cầu đầu tư và nhu cầu mua đất Tân Định của rất nhiều khách hàng nên chúng tôi cần mua gấp với số lượng lớn nhiều diện tích và vị trí khác nhau.
Chúng tôi có nhu cầu thật và cần mua đất Tân Định, Bến cát, Bình Dương do đất nền Tân Định có vị trí và mặt bằng giá phù họp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại. Đã biết rõ về dự án Tân Định, Bến Cát, Bình Dương nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, thiện chí mua, chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%.
Cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía Bắc. Quý khách có nhu cầu bán đất Tân Định, Bến Cát, Bình Dương giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com