Chúng tôi đang có nhu cầu mua đất Tân Định 1 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua gấp với số lượng lớn nhiều diện tích và vị trí đất nền khác nhau trong xã Tân Định, Bến Cát, Bình Dương, ưu tiên mua nhanh đất nền dự án Tân Định 1 do Tân Định 1 có vị trí và mặt bằnggiá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Tân Định 1, ưu tiên mua nhanh các lô đất có diện tích 100m2, có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, đã biết rõ về dự án Tân Định 1 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, mục đích mua để ở nên chúng tôi rất thiện chí và mua cao hơn giá thị trường ở thời điểm hiện tại, chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%.
Cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía Bắc. Quý khách có nhu cầu bán đất Tân Định 1, Bến Cát, Bình Dương giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com