Ngày hôm nay Bluetooth SIG đã thông qua Samsung GT-I9515, được đoán là Galaxy S4 Value Edition. Trong khi điều này không cho chúng ta nhiều về chiếc điện thoại, nó chỉ khẳng định sự tồn tại của nó, và thực tế rằng Samsung có thể muốn công bố nó trong tương lai gần.

Theo báo cáo trước đó, GT-I9515 được bán dưới tên của Samsung Galaxy S4 Value Edition. Tính năng của nó, gần đây đã phát hiện trong một bài kiểm tra chuẩn, không khác các tính năng của S4 ban đầu, dường như bao gồm một màn hình hiển thị 1080p 5-inch và một bộ xử lý 1.9GHz Snapdragon 600.

Các thiết bị cầm tay chạy Android 4.4.2 dường như KitKat, như vậy ít nhất hệ điều hành của nó là mới (S4 ban đầu đã được đưa ra với Android Jelly Bean).
Người ta nói rằng GT-I9515 / Samsung Galaxy S4 Giá trị Edition sẽ có sẵn trong bảy phiên bản màu: trắng, đen, nâu, đỏ, hồng, tím và xanh dương. Tên của điện thoại thông minh cho thấy rằng nó sẽ chi phí ít hơn so với Galaxy S4 thông thường (mà tại thời điểm này có thể được mua với giá khoảng $ 550). Chúng tôi đang chờ đợi cho Samsung để xác nhận tất cả điều này.

hoc photoshop tai it skill