Nhiệm vụ của bạn trong game ban ca là phải tìm và bắt được con cá yêu cầu. Và thường là chúng đi theo bầy đàn, tuy nhiên những con quái vật của biển sâu luôn rình rập bạn. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ gặp rắc rối to đấy. Bên cạnh đó bạn cần nâng cấp vũ khí cho mình để có thể bắn cá hiệu quả hơn, lúc đó các loài quái vật sẽ phải nể sợ bạn.Qua mỗi level của tai game ban ca bạn sẽ nhận được hộp quà, trong đó sẽ chứa ngẫu nhiên các phần thưởng giá trị từ các item đặc biệt cho đến Gold hoặc ngọc Rubi. Nó là những thứ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc săn cá của người chơi.


game ban ca

Game bắn cá là game cực kỳ vui nhộn và hài hước cho mobile, mới du nhập vào Việt Nam đang được các bạn trẻ ưa chuộng. Trong download game ban ca bạn hóa thân vào các tay súng trổ tài thiện xạ bắn hạ các chú cá đang bơi trong lòng đại dương. Trò chơi được chia thành nhiều cấp độ, người chơi sẽ sử dụng các điểm tích lũy được và lên các cấp độ cao hơn khó hơn. Trong khi chơi sẽ có nhiều loại súng cho bạn lựa chọn gồm 7 loại súng thông thường và 3 loại đặc biệt (súng laze, bom nguyên tử, súng đặc biệt). Có 13 loại cá khác nhau cùng 1 nàng tiên cá.
Đồ họa trong game ban ca khá là tuyệt vời với thiết kế độ họa 3D sẽ khiến người chơi cảm thấy hứng thú hơn. Đặc biệt phiên bản này bạn có thể chơi với bạn bè ngoài chế độ bắn với máy lập trình sẵn. Thật tuyệt vời khi có thể cùng bạn bè giải trí thoải mái sau những giờ học tập làm việc căng thẳng. Nhanh tay tải game bắn cá ngay hôm nay để có những trải nghiệm thú vị.


game ban ca mien phi

game ban ca – một trò chơi vui nhộn nhưng mang lại tính giải trí cao cho người chơi luôn hấp dẫn các bạn tham gia vào trò chơi. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi và thường thì thu hút rất nhiều bạn nữ bởi tính nhẹ nhàng của trò chơi. Đây là trò chơi mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng nó đã có số lượng tải về cho điện thoại cực kỳ lớn. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng một lần muốn đắm chìm và khám phá dưới lòng biển sâu.