Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất 2013

Sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện tại cũng có tới vài chuc thương hiệu sản xuất, mỗi thương hiệu cũng có tới hàng trăm mẫu, nhiều loại, có giá thành từ thấp lên cao. Đa phần sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc, Malaysia, Thai Lan, Singapore, Đức. Tuy tất cả đều theo công nghệ của Đức, và theo quy chuẩn của mỗi thương hiệu sàn gỗ, tuy nhiên giá thành và chất lượng cũng khác nhau nhiều.

Hiện trên thị trường sàn gỗ nhập khẩu từ Đức được đánh giá là sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, tuy nhiên giá thành rất cao, chênh lệch không nhiều so với sàn gỗ tự nhiên nên ít được sử dụng. Các thương hiệu sàn gỗ phổ biến được sử dung nhiều như: sàn gỗ Kahn, sàn gỗ Hormann, Premier là những dòng sàn gỗ có giá thành hợp lý từ 200 – 350.000đ/m2. Sàn gỗ Kosmossàn gỗ công nghiệp khá được ưa thích tại Hà Nôi, gần đây cũng đã được PBS phân phối cung cấp tại thị trường TP HCM. Kosmos có dòng sản phẩm sàn gỗ Morser khi mới tới thị trường Sài Gòn đã gặt hái được khá nhiều thành công với số lượng sản phẩm bán ra rất lớn.

Có thể nhận định chung về sàn gỗ công nghiệp thì không chênh lệnh nhiều về chất lương, vì công nghệ sản xuất gần như tương đồng nhau, điểm khác biết là thương hiệu và giá thành sản phẩm. Do đó, để tránh mất nhiều tiền mà chất lượng sàn gỗ không đổi Quý khách nên chọn mua những dòng sản phẩm sàn gỗ phổ biến nhất hiện này, được nhiều người dùng sử dụng như sàn gỗ Kahn, sàn gỗ Kosmos.