Đến với [B]game ninja school[/B] bạn sẽ nhập vai thành nhân vật anh hùng Hiroya Onda, một môn sinh giỏi tuy nhiên luôn nghịch ngợm quậy phá, và liên tục bị các thầy cô phàn nàn và mời gia đình đến nói về vấn đề này. Nhưng sau đó, chính cậu lại là người đóng vai trò anh hùng giải cứu toàn bộ ngôi trường Ninja của mình bởi sự sự xâm nhập, phá hoại từ các thế lực thù địch bên ngoài.


[CENTER][IMG]http://taigameninjaschool.edu.vn/wp-content/uploads/2013/11/ninja-school1.png[/IMG][/CENTER]


Trong quá trình khám phá mạo hiểm đó, bạn sẽ được học, huấn luyện để trở thành một sát thủ Ninja có võ công cao cường, đủ sức chống lại mọi kẻ thù hùng mạnh. Thử thách sẽ lớn hơn, kẻ thù hung bạo hơn và nơi miền đất xa lạ, bạn hãy thật thông minh và khôn khéo với các câu hỏi khó, phải thật dũng cảm và nhanh trí với kẻ thù và vị tha,đoàn kết với các bạn trong nhóm. Hiroya Onda cảm thấy phấn chấn hơn khi nào hết, cậu ta sống, học và tập luyện với tất cả nhiệt huyết và con tim mình.


[CENTER][IMG]http://taigameninjaschool.edu.vn/wp-content/uploads/2013/11/ninja-school.png[/IMG][/CENTER]


Với cách chơi mới lạ được xem là điểm nổi bật của trò chơi, chắc chắn rằng tất cả game thủ chơi sẽ rất hài lòng. Chỉ cần một chiếc điện thoại bình thường hỗ trợ Java hay android và vào được mạng, bạn đã có thể chơi game online cùng mọi người rồi đấy. Với hai bản chắc chắn trò chơi ninja school sẽ làm mọi người hài lòng. Hãy cùng [B][URL="http://taigameninjaschool.edu.vn/"]tai game ninja school[/URL][/B] bản chính thức và khám phá thế giới ninja cùng bạn bè