Khóa học kế toán tại cầu giấy của Công Ty Kế Toán Hà Nội liên tục mở lớp đào tạo chuyên nghành kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán máy và các lĩnh vực liên quan. Giảng viên của công ty là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm. Nội dung đào tạo bài bản có quy trình và luôn được cập nhật những nội dụng mới.
Nội dung khóa học kế toán tổng hợp

- Phần nguyên lý kế toán: các học viên sẽ được ôn lại các kiến thức cơ bản về đối tượng, phương pháp hạch toán và các nguyên lý chung tổ chức hạch toán kế toán.

- Phần nghiệp vụ kế toán: học viên sẽ được đào tạo chuyên sau về chuyên nghành kế toán, thực hành trên máy bằng các phần mềm Excel, Fast, Misa, Pravo… các số liệu được lấy trực tiếp từ công ty kế toán hà nội. Ngoài ra giáo viên còn trực tiếp giải đáp thắc mắc của học viên, và cùng học viên thảo luận các vấn đề khó hiểu để học viên hiểu sâu hơn về kiến thức được học.

Cơ sở đào tạo tại cầu giấy: Đường Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
Các bạn tham khảo thêm các cơ sở khác Tại đây.
Để biết thêm thông tin về khóa học và hưởng các ưu đãi hãy liên hệ trực tiếp với Mr.Nam theo số 098.607.1247, Email banam8910@gmail.com hoặc truy cập website lophocketoan.edu.vn