Cung cấp, phân phối, mua bán Máy chấm công tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc với hệ thống chi nhánh và đối tác tại TP Hà Nội | TP Hồ Chí Minh | TP Đà Nẵng | TP Huế | TP Đông Hà – Quảng Trị | TP Đồng Hới – Quảng Bình | TP Hội An – Quảng Nam | TP Quảng Ngãi | TP Quy Nhơn – Bình Định | TP Tuy Hòa – Phú Yên | Các tỉnh tây nguyên
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIỆT ĐỨC TRÍ
Website: http://vietductri.com/ - Email: Sales@vietductri.com
Hot line: 0935.49.83.84 – 0905.295.337
Máy chấm công

SẢN PHẨM


Máy chấm công bằng khuôn mặt
Giá : Liên hệMáy chấm công bằng khuôn mặt là sản phẩm mới nhất của hãng Ronal Jack. Iface 302 sử dụng công nghệ chấm công bằng khuôn mặt kết hợp với vân tay. Với tốc độ xử lý nhanh & chuẩn xác, Iface 302 được nhiều khách hàng ngợi khen & tin dùng.

Chi tiết Đặt hàngPhần mềm chấm công tự động VDT- ERP 2013
Giá : Liên hệPhần mềm chấm công VDT- ERP 2013 là phần mềm chấm công được viết lên với nhu cầu quản lý chấm công của rất nhiều công ty, cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài nước.Phần mềm kết nối được với rất nhiều loại máy chấm công vân tay và thẻ thông dụng hiện nay.Phần mềm chạy ổn định trên mọi hệ điều hành windown. Phần mềm đã đáp ứng được tất cả yêu cầu nghiệp vụ quản lý giờ làm và bảng công của công nhân viên trong các cơ quan,doanh nghiệp… Hình thức quản lý của mỗi công ty đều đặc trưng riêng, vì vậy cách thức chấm công cũng khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp lớn, Doanh nghiệp sản xuất có nhiều ca làm việc với đặc tính ưu việt của hệ thống chấm công VDT- ERP 2013 sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Chi tiết Đặt hàng
Máy chấm công vân tay & thẻ cảm ứng + USB RONALD JACK X628
Giá : Liên hệHệ thống máy chấm công RONALD JACK X628, là sự kết hợp giữa sản phẩm phần cứng nhập khẩu từ nước ngoài (hãng Ronald Jack Malaysia) và phần mềm chấm công tiếng Việt. Thiết bị được tích hợp sử dụng vân tay theo luận lý 10.0 nên việc nhận dạng vân tay rất nhanh chóng, đầu đọc vân tay chóng mài mòn và bong tróc. RONALD JACK X628-C rất dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp, đặc biệt với màn hình màu TFT 3” sang trọng, đẹp mắt. Do đó, thích hợp cho tất cả các Công ty, nhà xưởng trên mọi miền Việt Nam.

Chi tiết Đặt hàngMáy chấm công thẻ cảm ứng RONALD JACK K300
Giá : Liên hệMáy chấm công thẻ cảm ứng Ronald Jack K300 Quản lý đến 30.000 thẻ cảm ứng .Hệ thống máy chấm công RONALD JACK là sự kết hợp giữa sản phẩm phần cứng nhập khẩu từ nước ngoài và phần mềm chấm công tiếng Việt. Thiết bị được tích hợp sử dụng vân tay và thẻ cảm ứng.Máy chấm công rất dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp. Do đó, thích hợp cho tất cả các Công ty, nhà xưởng trên mọi miền Việt Nam.

Chi tiết Đặt hàng
Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào
Giá : Liên hệMáy chấm công kiêm kiểm soát ra vào trong văn phòng Vấn đề an ninh và tự động hoá ngày càng được các doanh nghiệp coi trọng hơn. “Hệ thống kiểm soát ra vào chấm công bằng thẻ hoặc vân tay” mang lại một giải pháp hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra vào, giám sát kỷ luật giờ giấc, tự động hóa nghiệp vụ chấm công, tính lương, và hơn hết là tạo dựng cho văn phòng của bạn một hình ảnh hiện đại – chuyên nghiệp đối với khách tham quan.

Chi tiết Đặt hàngMáy chấm công thẻ giấy Ronal Jack RJ 2200A
Giá : Liên hệCông nghệ In kim, in 06 cột vào ra -In được 02 màu đỏ & đen -Tự động cuốn thẻ vào in và đẩy thẻ lên. -Tự động cập nhật lại ngày giờ khi xảy ra mất điện -Phân biệt mặt thẻ khi in nên tránh trường hợp chấm công sai ngày. -Tự động đổi màu mực in khi đi làm trể hay về sớm -Quản lý (người sử dụng) : 250 nhân viên. -Nguồn lưu trữ dự phòng khi cúp điện (Pin sạc) -Màn hình hiển thị LCD lớn -Trọng lượng : 2.7Kg kiểu dáng đẹp, sang trọng -Thích hợp cho chấm công nhân viên văn phòng, nhà xưởng -Cài đặt chuông nhạc báo giờ, kết nối chuông ngoài

Chi tiết Đặt hàng

Phụ kiện Máy chấm công :THẺ CẢM ỨNG TRẮNG – Phụ kiện máy chấm công vân tay & Thẻ cảm ứng
Giá : Liên hệThẻ cảm ứng được dùng cho máy chấm công cảm ứng, có nhiều loại thẻ cảm ứng sử dụng tần số khác nhau. Tất cả các loại thẻ này có thể được in làm thẻ nhân viên, thẻ VIP, thẻ thành viên và thẻ khuyến mãi.

Chi tiết Đặt hàngUPS MINI 5V – Phụ kiện máy chấm công vân tay & Thẻ cảm ứng
Giá : Liên hệGiới thiệu: Bộ cấp nguồn liên tục UPS Mini 5V DC là dùng cho tất cả các máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng có nguồn cung cấp 5V DC. Dùng khi để duy trì hoạt động của máy chấm công khi mất điện đột ngột. Khí có điện trở lại thì nó tự sạc Pin lại và ngặt sạc khi Pin đầy.