Máy đo pH thực phẩm Hanna Hi 99163
Hãng sx: Hanna - USA. Xuất xứ: Rumani
- Máy đo pH ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm, đầu dò pH có kèm theo lưỡi xiên thịt làm bằng thép không rỉ
- Khoảng đo pH: -2.00 to 16.00 pH
- Khoảng đo nhiệt độ 5.0 to 105.0°C / 23.0 to 221.0°F
- Độ phân giải: 0.01 pH / 0.1°C / 0.1°F
- Độ chính xác pH: ±0.02 pH
- Độ chính xác nhiệt độ: ±0.5°C (up to 60°C), ±1.0°C (outside) / ±1.0°F (up to 140°F); ±2.0°F (outside)
- Hiệu chuẩn tự động
- Tự động bù nhiệt độ -5 to 105°C (23 to 221°F)
- Điện cực pH/nhiệt độ cho thực phẩm: FC 432D, DIN connector dài 1 m
- Pin: 1.5V AAA (3) / hoạt động 1200 giờ, tự động tắt
- Phụ kiện kèm theo: Dung dịch hiệu chuẩn pH điểm 4 và 7, đầu dò ph/nhiệt độ FC 232D kèm lưỡi thép FC 099, dung dịch rửa điện cực, pin, hướng dẫn sử dụng, hộp cứng.