Bạn cảm thấy thiếu tự tin khi mặc một chiếc áo không được phẳng phiu. Và điều này lại tuyệt đối không được khuyến khích đối với nhân viên công sở phải không nào? Nhưng phải làm sao với khoảng thời gian eo hẹp dành cho những công việc là ủi quần áo của bạn. Sau đây, các chuyên gia [URL="http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn"]sửa máy giặt Electrolux[/URL] sẽ chia sẻ bạn một số tuyệt chiêu giúp quần áo bạn luôn phẳng phiu mà không tốn thời gian.


[CENTER][IMG]http://3.bp.blogspot.com/-tOOqmRal9pg/UwSsX1XmDuI/AAAAAAAABXI/pmG6f2ztADg/s1600/meo-hay-giup-quan-ao-het-nhan.jpg[/IMG]
[I]Tuyệt chiêu chống nhăn cho quần áo của bạn[/I][/CENTER]


Để tiết kiệm thời gian cho công việc là quần áo, bạn có thể giữ cho quần áo không nhàu bằng cách phơi ngay sau khi giặt, treo lên mắc để giữ dáng áo, dùng hơi nước giữ ẩm...


[B]Phơi quần áo ngay sau khi giặt[/B]


Sau quá trình vắt khô bằng máy giặt, quần áo luôn có xu hướng bị co xoắn lại và có nhiều nếp nhăn. Sau khi lấy đồ ra khỏi máy, trải những quần áo nhăn nhúm lên một mặt phẳng và lấy tay miết đều lên những vùng bị nhăn trước khi phơi. Đối với phương pháp này, tuy không thể giúp cho quần áo phẳng lỳ, nhưng bạn hãy thử với phương pháp này xem, chắc chắn sẽ thấy được hiệu quả ngay tức thì.


[B]Hãy treo quần áo đúng cách[/B]


Các chuyên gia [URL="http://suamaygiatelectrolux.blogspot.com/"]sua may giat Electrolux[/URL] khuyên bạn không nên treo áo lên ghế ngồi làm việc. Chỉ cần ngả người là bạn vô tình làm nó nhăn nhó hoặc biến dạng. Áo khoác, jacket hay áo nỉ ngắn phải được treo trên những chiếc móc bằng gỗ dày hay móc nhựa chắc chắn vì cần giữ dáng cho phần vai áo. Nên dành hẳn một ngăn tủ riêng để treo những loại áo này vì chúng chiếm rất nhiều diện tích và nếu lèn quá chặt thì tự chúng sẽ làm nhăn nhúm lẫn nhau.


Đối với đồ len và áo T-shirt tốt nhất bạn nên gấp gọn nhưng tuyệt đối không chất đống trong tủ vì sức nặng của cái trên sẽ tạo nên những đường gập không đáng có cho cái dưới. Áo sơ mi dễ bị nhăn hơn cả vì tính chất mềm và mỏng. Tốt nhất là treo căng chúng trên móc nhựa. Tuyệt đối tránh loại móc mềm đến èo oặt vì chúng sẽ làm hỏng dáng áo của bạn. Không treo áo quá gần nhau để khỏi tăng thêm độ nhăn cho chúng.


Quần jeans, những loại quần bằng chất liệu nặng có thể gấp lại vì độ dày của vải sẽ hạn chế các nếp nhăn. Lý tưởng nhất là treo quần bằng móc dạng kẹp. Nhớ kẹp quần theo đúng hai bên ly để nó thõng xuống một cách mềm mại.


[B]Bạn hãy cẩn thận khi ngồi[/B]


Khi ngồi xuống, lấy tay vuốt nhẹ chiếc quần từ trên xuống để chắc chắn bạn đang ngồi trên mặt phẳng của chiếc quần chứ không phải ngồi trên các nếp gấp.


[B]Sử dụng thuốc xịt chống nhăn[/B]


Tất nhiên đây sẽ là phương pháp nhanh nhất vì nó đi thẳng vào vấn đề. Xịt thuốc lên vải và để như thế 10 phút cho các vết nhăn duỗi dần ra. Loại thuốc xịt này có thể xịt lên các loại vải và rất tuyệt vời cho những chuyến đi chơi dài ngày.


[B]Chống nhăn bằng hơi nước[/B]


Một công đôi việc, treo quần áo ở chỗ khô ráo nhất trong phòng tắm khi bạn tắm dưới vòi hoa sen và nước ấm. Hơi ấm từ vòi hoa sen sẽ làm cho các nếp nhăn bớt "cứng đầu" hơn.


Chúc bạn thành công!


Để nhận được tư vấn từ các chuyên gia [URL="http://suachuamaygiatelectrolux24h.blogspot.com/"]sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội[/URL] giải pháp máy giặt hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ:

[LIST][*][B]Điện thoại: [COLOR="Red"](04)3 758 9868[/COLOR][/B][*][B]Email: [/B]electroluxservicecenter@gmail.com[*][B]Website: [/B]suamaygiatelectrolux.blogspot.com[/LIST]