[B][URL="http://taigameninjaschool.edu.vn/game-ninja-school/"]Game ninja school[/URL][/B] lấy bối cảnh tại Trường Ninja Ko-ninjustu Hirosaki là trường đạo tạo Nhẫn giả từ bậc thiếu niên. Bước vào thế giới ninja các bạn sẽ hòa mình vào một thế giới của nhẫn giả với hệ thống PK, ghép đồ, hệ thống nhiệm vụ ,các môn phái cực kỳ đa dạng và phong phú.

[CENTER][IMG]http://taigameninjaschool.edu.vn/wp-content/uploads/2013/12/18.jpg[/IMG][/CENTER]


Game đã có phiên bản trên điện thoại di động nên bạn có thể chơi game bất kì lúc nào mà bạn có thời gian chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại hỗ trợ Java hay sử dụng hệ điều hành Android, iOS. Với giao diện đồ họa đẹp mắt, âm thanh vui nhộn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những phút thư giãn thật thoải mái.

[CENTER][IMG]http://taigameninjaschool.edu.vn/wp-content/uploads/2013/12/Ninja-School-Online2.jpg[/IMG][/CENTER]

Phiên bản mới [B]Game Ninja School online[/B] tiếp tục cập nhập 15 bản đồ với đồ họa rất đẹp. Trong game còn bổ sung thêm 6 loại vũ khí có sức chiến đấu cấp cao. Người chơi phải đạt đến một trình độ nhất định thì mới có thể sử hữu và sử dụng được những vũ khí này. Hoặc người chơi có thể bỏ tiền ra mua để được sở hữu nó.
Trong phiên bản game online này nhà sản xuất đã thiết kế với giao diện cực kỳ đẹp mắt, hình ảm âm thanh sống động chắc chắn sẽ giúp cho người chơi lạc vào thế giới của những môn võ thuật cực kỳ hấp dẫn bạn nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!