Là phái đẹp, ai cũng muốn sở hữu một khuôn mặt đẹp không tì vết để tự tin dạo phố và giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau: ánh nắng, thay đổi nội tiết, mang thai và di truyền, lạm dụng mỹ phẩm tẩy trắng, chăm sóc da không đúng cách… khiến bạn bị tàn nhang và nám da. Hãy đến Thẩm mỹ viện Việt Mỹ, mọi vết nám và tàn nhang sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một khuôn mặt mịn màng, sáng ngời không tì vết.
Đến đây, khách hàng sẽ được các bác sĩ uy tín của Thẩm mỹ viện Việt Mỹ tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ nguyên nhân gây bệnh nám má (melasma) và tàn nhang (freckles). Theo đó, đây là một loại bệnh do da tăng sắc tố, phổ biến ở phụ nữ (90%), đặc biệt là phụ nữ thời kỳ mang thai. Tổn thương sắc tố thường là các vùng nhỏ, không đều, màu nâu hoặc đen nằm đối xứng ở vùng trán, má, thái dương, đôi khi ở cổ. Đặc biệt, khi tiếp xúc ánh sáng mạnh và lâu, nám càng đậm lên.Thấu hiểu tâm trạng ngại ngùng và lo lắng của chị em khi bị nám và tàn nhang, Thẩm mỹ viện Việt Mỹ đã tìm tòi và áp dụng thành công phương pháp trị tàn nhang và nám bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched kết hợp trị liệu và phục hồi da bằng dinh dưỡng gây kích thích tái tạo lớp màng đáy để giúp bạn có một khuôn mặt tươi trẻ, mịn màng.
Là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, Laser YAG Q-Switched với 2 bước sóng 532 và 1064nm giúp điều trị tàn nhang và nám hiệu quả nhất. Đến Thẩm mỹ viện Việt Mỹ bạn sẽ được tư vấn tốt nhất. Tia laser đi xuyên qua da, và chỉ tác động vào melanin trong một khoảng thời gian rất ngắn (0.1 giây). Melanin hấp thu năng lượng laser sẽ phân hủy, làm nhạt đi màu của nám, bớt. Các chất bị phân hủy sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể. Sau một số lần chiếu laser, các vùng nám, bớt sắc tố dưới da sẽ được điều trị hiệu quả, không gây hại cho da.

Sau khi kết thúc quá trình điều trị nám bằng ánh sáng, các bác sĩ chuyên môn cao của Thẩm mỹ viện Việt Mỹ sẽ kết hợp thêm trị liệu và phục hồi da bằng dinh dưỡng. Việc này sẽ giúp nhanh chóng tái tạo làn da mới mịn màng và trắng sáng. Đạt được kết quả tốt nhất mà các phương pháp đơn thuần khác không thể điều trị được.


Đặc biệt sau khi điều trị nám và tàn nhang tại Thẩm mỹ viện Việt Mỹ sau 3 đến 7 lần nám da sẽ biến mất 80%, tàn nhang từ 1 đến 2 lần giảm 90%. Chúng tôi xin cam đoan, trong vòng 7 ngày khách hàng sẽ thấy sự thay đổi vô cùng hoàn hảo; một khuôn mặt trắng sáng, không tì vết dần hiện ra. Không những vậy hiệu quả này sẽ còn giữ được lâu dài hàng chục năm không tái phát.