Chính chủ cần bán gấp lô J9 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay trung tâm hành chính, sát cạnh giao lộ của 2 tuyến đường huyến mạch cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4, đây sẽ là khu vực trung tâm của KĐTMỹ Phước 3 trong tương lai vì xung quanh lô J9 được tập hợp rất nhiều điểm nhấn nổi bậc nhất của Mỹ Phước 3, và lô J9 cũng sở hữu nhiều yếu tố giúp giá trị của lô J9 sẽ tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới. Vị trí thuận lợi, mặt bằng giá của lô J9 lại rất rẻ chỉ 190 triệu/150m2 nên lô J9 phù hợp với nhu cầu định cư của rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 vì vậy tính thanh khoản của lô J9 rất lớn và biên độ tăng giá cao. Lô J9 là một khoản đầu tư rất tốt ở thời điểm hiện tại. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giáchính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J9 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J có vị trí rất thuận lợi, ngay trung tâm KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh nhiều nhà máy lớn rất thuậ tiện để ở và làm việc, nên hầu hết người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đều chọn khu J để định cư, vì vậy khu J có dân số đông đúc nhất, mật độ xây dựng cao, và tất cả các dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh trong khu J đem lại cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi nhất. Đồng thời khu J cũng là khu có tốc độ phát triển nhanh nhất trong KĐT Mỹ Phước 3, với tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh hóng hàng năm, đây là động lực rất lớn để giá trị của đất nền khu J có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô J9 có vị trí rất thuận lợi, ngay trung tâm, sát cạnh tổ hợp trung tam hành chính của Mỹ Phước 3, ngay giao lô của 2 tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương là đườngcao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4, đây chắc chắn sẽ là khu vực trung tâm và nhộn nhịp bậc nhất của Mỹ Phước 3 trong thời gian tới, đồng thời sát cạnh lô J9 còn đường quy hoạch rất nhiều công trình lớn như khu thể tho trung tâm, bệnh viện, chợ, trường học, đem lại cho cư dân của lô J9 một cuộc sống thuận lợi nhất và đây cũng là yếu tố giúp giá trị củalô J9 có thể tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Với giá còn rất rẻ chỉ 190 triệu/150m2, ngay khu trung tâm, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, tính thanh khoản rất cao, nên lô J9 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đme lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô J9 là một vị trí rất tốt để ở, giá rẻ, tinh thanh khoản cao, lô J9 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầumua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com