Chính chủ cần bán gấp lô J39 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J39 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, dân cư đông, mật độ xây dựng rất cao, hạ tầng của lô J39 được xây dựng hoàn thiện, gần chợ, trường học, KCN Mỹ Phước 3 nên lô J39 là vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, nhiều dich vụ thiết yếu và vui chơi giải trí được quy hoạch xung quanh nên cư dân của lô J39 có được một cuộc sống thuận lợi nhất, vị trí đẹp, dân cư đông lô J39 là một vị trí rất tốt để ở, đồng thời nhu cầu nhà ở xung quanh lô J39 rất lớn và tốc độ xây dựng xung quanh lô J39 đang tăng trưởng nhanh chóng, nên lô J39 cũng rất phù hợp để xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giáchính chủ chỉ 210 triệu/nền, sổ đỏ chính chủ, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J39 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J có vị trí rất thuận lợi, ngay trung tâm KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh nhiều nhà máy lớn rất thuậ tiện để ở và làm việc, nên hầu hết người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đều chọn khu J để định cư, vì vậy khu J có dân số đông đúc nhất, mật độ xây dựng cao, và tất cả các dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh trong khu J đem lại cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi nhất. Đồng thời khu J cũng là khu có tốc độ phát triển nhanh nhất trong KĐT Mỹ Phước 3, với tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh hóng hàng năm, đây là động lực rất lớn để giá trị của đất nền khu J có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô J39 tọa lạc ngay trung tâm, ngy khu vực dân cư đông đúc nhất của khu J, Mỹ Phước 3 vị tri thuận lợi, lô J39 sát ngay cạnh chợ đang hoạt động, dân cư xung quanh đông đúc, nên lô J39 sở hữu một môi trường sống nhộn nhịp, an toàn, và thuận lợi, đồng thời ngay khu dân cư đông, nên nhu cầu nha ở xung quanh lô J39 rất lớn và tốc độ xây dựng xung quanh lô J39 đang tăng trưởng nhanh chóng, vì vậy giá trị của lô J39 sẽ tăng trưởng ổn định hàng năm. Lô J39 là một vị trí thuận lợi để ở và làm việc, đồng thời lô J39 còn là một khoản đầu tư rất tốt, giá rẻ, thanh khoản cao, nhiều yếu tố giúp lô J39 tăng trưởng đột biến, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô J39 là một vị trí rất tốt để ở, giá rẻ, tinh thanh khoản cao, lô J39 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 210 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com