Chính chủ cần bán gấp lô J47 mặt tiền đường trung tâm DJ5, vị trí ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô J47 rất đẹp, ngay khu vực dân cư đông đúc, mặt tiền đường trung tâm DJ5, sát cạnh đường NE8, xung quanh lô J47 là rất nhiều văn phòng công ty và nhiều dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh, lô J47 là một vị trí rất đẹp để kinh doanh hoặc làm mặt bằng, xây nhà cho thuê đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J47 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn mà nguồn cung ít nên lô J47 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 380 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (088241500 hoặc 0916666720)

Lô J47 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J có vị trí rất thuận lợi, ngay trung tâm KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh nhiều nhà máy lớn rất thuậ tiện để ở và làm việc, nên hầu hết người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đều chọn khu J để định cư, vì vậy khu J có dân số đông đúc nhất, mật độ xây dựng cao, và tất cả các dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh trong khu J đem lại cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi nhất. Đồng thời khu J cũng là khu có tốc độ phát triển nhanh nhất trong KĐT Mỹ Phước 3, với tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh hóng hàng năm, đây là động lực rất lớn để giá trị của đất nền khu J có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô J47 có vị trí đắc địa, ngay mặt tiền của tuyến đường trung tâm DJ5, sát cạnh đường NE8 đây là khu vực có dân cư đông đúc, và là một vị trí đẹp nhất có thể kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3, xung quanh lô J47 rất nhiều văn phòng công ty đang hoạt động đồng thời cạnh lô J47 là chợ đang hoạt động, nên lô J47 sở hữu một môi trường sống thuận tiện, nhộn nhịp, một môi trường kinh doanh thuận lợi, đảm bảo cho sự phát triển nhanh chóng của các hoạt động kinh doanh. Mỹ Phước 3 là một vị trí đắc địa để kinh doanh hoặc làm mặt bằng cho thuê, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J47 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn, nguồn cung ít nên đảm bảo giá trị của lô J47 sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho gười đầu tư.

Lô J47 là một vị trí rất tốt để ở, giá rẻ, tinh thanh khoản cao, lô J47 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 380 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com