Chính chủ cần bán gấp lô J29 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, mặt tiền đường DJ10 thông dài, gần chợ đang hoạt động, khu dân cư đông đúc, rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanhlô J29 đem lại cho cư dân của lô J29 một cuộc sống thuận tiện nhất, đồng thời lô J29 sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên rất nhiều người lao động đã và đang chọn lựa lô J29 để định cư dài hạn, vì vậy nhu cầu nhà ở xung quanh lô J29 rất lớn và lô J29 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. Lô J29 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh và xây phòng trọ, đồng thời lô J29 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J29 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J có vị trí rất thuận lợi, ngay trung tâm KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh nhiều nhà máy lớn rất thuậ tiện để ở và làm việc, nên hầu hết người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đều chọn khu J để định cư, vì vậy khu J có dân số đông đúc nhất, mật độ xây dựng cao, và tất cả các dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh trong khu J đem lại cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi nhất. Đồng thời khu J cũng là khu có tốc độ phát triển nhanh nhất trong KĐT Mỹ Phước 3, với tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh hóng hàng năm, đây là động lực rất lớn để giá trị của đất nền khu J có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô J29 có vị trí ngay khu vực trung tâm của khu J, ngay khu dân cư đông đúc với mật độ xây dựng rất cao, mặt tiền tuyên đường DJ10 thông dài, mật độ giao thông rất cao, kết nối với chợ đang hoạt động nên cư dân của lô J29 có được một cuộc sống thuận lợi nhất, một môi trường đô thị nhộn nhịp, do vị trí thuận lợi, sát cạnh đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên lô J29 sở hữu nhiều yếu tố giúp tăng trưởng nhanh chóng, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J29 rất lớn và mật độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh, đây là những yếu tố quan trọng là động lực để giá trị của lô J29 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định tỏng thời gian ngắn. Lô J29 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời gia trị của lô J29 sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô J29 là một vị trí rất tốt để ở, giá rẻ, tinh thanh khoản cao, lô J29 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com