Chính chủ cần bán gấp lô J17 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay tổ hợp trung tâm hành chính - tài chính – thương mại của Mỹ Phước 3, đây là điểm nhấn nổi bậc nhất của Mỹ Phước 3, và sẽ là khu trung tâm hành chính quan trọng của Mỹ Phước 3 trong thời gian tới, đồng thời lô J17 giáp cạnh 2 tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4, mật độ lưu thông của 2 tuyến đường này rất lớn, đây là động lực quan trọng để lô J17 có thể phát triển nhanh chóng trong thời gian tới. Với giá rất rẻ chỉ 430 triệu/300m2, ngay khu trung tâm, lô J17 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 430 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J17 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J có vị trí rất thuận lợi, ngay trung tâm KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh nhiều nhà máy lớn rất thuận tiện để ở và làm việc, nên hầu hết người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đều chọn khu J để định cư, vì vậy khu J có dân số đông đúc nhất, mật độ xây dựng cao, và tất cả các dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh trong khu J đem lại cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi nhất. Đồng thời khu J cũng là khu có tốc độ phát triển nhanh nhất trong KĐT Mỹ Phước 3, với tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh hóng hàng năm, đây là động lực rất lớn để giá trị của đất nền khu J có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô J17 tọa lạc ngay khu trung tâm, hạ tầng được xây dựng hoàn thiện, xung quanh lô J17 là rất nhiều điểm nhấn nởi bậc của Mỹ Phước 3 như KĐT Ecolake, khu thể thao trung tâm, bệnh việ, trường học, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3, đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chánh – tài chính – thương mại, đây đều là những điểm nhấn nổi bậc và quan trọng của Mỹ Phước 3 nên chắc chắn đây sẽ là khu trung tâm hành chánh, quan tọng và nhộn nhịp bậc nhất của Mỹ Phước 3, đồng thời 2 tuyến đường quan trọng là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4 sẽ đem đến động lực tăng trưởng chính của lô J17 trong thời gian tới. Lô J17 là một khoản đầu tư tốt nhất ở thời điểm hiện tại, giá chỉ 430 triệu/300m2 thấp hơn rất nhiều so với giá trị thực, nên lô J17 là một khoản đầu tư rất an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận rất cao cho người đầu tư.

Lô J17 là một vị trí rất tốt để ở, giá rẻ, tinh thanh khoản cao, lô J17 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 430 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com