Sau khi FPT online mở cửa thử nghiệm Đấu Ma vào ngày 18/02/2014, tựa game này đã nhận được nhiều tín hiệu tốt từ cộng đồng. Đây có thể được xem là một tựa game hiếm hoi có thể thay thế được hình ảnh của đàn anh Tru Tiên thời điểm hiện tại.
Đồ họa mượt mà
Không thể phủ nhận yếu tố hình ảnh đóng vai trò quan trọng mang lại ấn tượng ban đầu cho người trải nghiệm. Đấu Ma đã đạt được mục đích khi đem đến người chơi một thế giới 3D không khoá góc nhìn hoàn hảo, đồ họa sắc nét chuẩn HD, hình ảnh nhân vật và khung cảnh xung quanh thể hiện rõ độ sâu và màu sắc rực rỡ sống động.

Đấu Ma lại nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ
>> Xem thêm hướng dẫn chơi game iwin online để chơi dành nhiều giải thưởng với iwin.

Không những vậy, hiệu ứng vật lý tương tác môi trường trong quá trình diễn biến game như thể hiện kỹ năng, khinh công, bơi lội… đều được mô phỏng tái hiện chân thật. Kèm theo đó cử động của nhân vật cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng trên mô hình hoạt động cơ thể người. Vì vậy, mọi chiêu thức và hoạt động đều được mô phỏng và lột tả sống động về động tác cũng như độ linh hoạt, mềm mại tạo cảm giác đã mắt khi người chơi điều khiển nhân vật của mình hành động hoặc giao đấu.Trải nghiệm thêm với game đánh bài iwin.
Hiệu ứng tương tác vật lý sống động và chân thật
Chế độ PvP tuyệt vời
Khác với những dòng game Tiên Hiệp đang phát hành trên thị trường, Đấu Ma có lối chơi tự do hơn trong khoản PvP chứ không đơn thuần chỉ “click&click”.
Người chơi được quyền sử dụng tổ hợp phím W,S,A,D hoặc tuỳ chỉnh kết hợp để di chuyển, xoay góc nhìn cũng như giao đấu hoặc triển khai các chiêu thức một cách tự do, sáng tạo. Hơn nữa, game thủ có thể sử dụng hình thức liên chiêu kết hợp để tạo một chuỗi combo hiệu ứng kỹ năng hoành tráng đồng thời tạo phong cách giao đấu riêng cho bản thân.

Đấu Ma lại nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ
>> Ngoài ra các game thủ còn có thể tải game iwin cho điện thoại trải nghiệm trên dế cưng của mình.
Ngoài ra, hệ thống chiến trường và khiêu chiến của Đấu Ma cũng là điểm nổi bật trong hệ game này, người chơi có thể vào chiến trường so tài thi đấu với nhiều hình thức 1vs1 đến 10vs10. Đặc biệt hơn, hệ thống trong game cho phép các nhân vật có thể khiêu chiến ngay lặp tức mà không cần phải vào đấu trường
Người chơi có thể tham gia đấu trường so tài
Hoặc khiêu chiến trực tiếp
Thi đấu trận doanh với số lượng đông lên đến gần trăm đối thủ cũng là một tính năng thú vị không thể bỏ qua.
Không đòi hỏi cấu quá hình cao
Nếu như các game 3D luôn đòi hỏi máy phải có cấu hình cao ngất ngưởng thì Đấu Ma sẽ là tin vui khiến game thủ dễ chịu hơn khi cấu hình cần thiết chỉ ở mức trung bình.
Tài nguyên máy chiếm dụng trước và sau khi chơi Đấu Ma
Sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng của NPH
Một tựa game dù hay đến mấy nếu không được NPH đầu tư, chăm sóc thì cũng khó lòng tồn tại cũng như đáp ứng được nhu cầu người chơi. FPT Online đã không phụ lòng game thủ khi thể hiện cho họ thấy sự trau chuốt, đầu tư tỉ mỉ ngay từ khâu ra mắt đến các sự kiện chào mừng.