Trung tâm nghiên cứu,tư vấn và phát triển các sản phẩm giáo dục Newstudy Việt Nam được biết đến rộng khắp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc với các mô hình [url=http://newstudy.vn/]trung tâm luyện thi đại học[/url] chất lượng cao,chuyên nghiệp,hiệu quả cao … Đến với chương trình luyện thi đại học tại Trung tâm các em sẽ được làm việc với đội ngũ giáo viên dạn dày kinh nghiệm trong công tác luyện thi,phương pháp giảng dạy phù hợp với từng nhóm đối tượng học viên giúp các em lấy lại kiến thức cơ bản,bồi dưỡng kiến thức nâng cao,rèn luyện kĩ năng làm bài đạt kết quả cao.
1. ĐỐI TƯỢNG: LỚP 12,13
Khối A Khối A1 Khối B Khối C Khối D1
2. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
- Lớp khai giảng liên tục vào các ngày 01 và 15 hàng tháng.
- Địa điểm học: Số 108A Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
- Học phí:70.000/ca – Lớp học tối đa 15 học viên
3. ĐĂNG KÝ
Cách 1: Qua ĐT. 0466 724 734 Thầy Đức 0904 665 867 – Thầy Nam 0972 266 202
Cách 2: Tại Văn phòng: Số 108A Trường Chinh,Đống Đa,Hà Nội
4. NỘI DUNG LUYỆN THI
Về Kiến thức:
Giáo viên giàu kinh nghiệm thiết kế “Bài giảng luyện thi chi tiết” từng môn, từng khối, bám sát tiêu chí ra đề và khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống Lý thuyết và Bài tập được phân loại theo từng mức: Bắt buộc tương đương vơi điểm 5-6. Cần tương đương với điểm 7-8. Nên tương đương với điểm 9-10.
Song hành với giáo viên là đội ngũ cộng tác viên tại trung tâm – là các sinh viên đạt thành tích cao trong các kì tuyển sinh đại học luôn luôn sẵn sàng và nhiệt tình giúp đỡ các em giải đáp mọi thắc mắc ngoài giờ lên lớp.
Trong chương trình giảng dạy trung tâm kết hợp tổ chức các buổi giao lưu giữa học viên và các thủ khoa,á khoa tại các trường có tiếng trên địa bàn Hà Nội nhằm giúp các em có được những chia sẻ quý báu về phương pháp học,kinh nghiệm luyện thi của các thủ khoa,á khoa.
Về Kỹ năng:
Trung tâm yêu cầu học sinh hoàn thành hệ thống câu hỏi và bài tập trong thời gian ấn định. Qua đó Giáo viên sẽ nhận thấy những điều còn yếu của từng học sinh từ đó giúp các em: Rèn kỹ năng phản ứng nhanh nhạy với các dạng bài, kỹ năng quan sát, kỹ năng sử dụng máy tính bỏ túi, kỹ năng phân bổ thời gian, kỹ năng trình bày, tuyệt kỹ khác giúp các em hoàn thiện các kỹ năng. Quy trình này được lặp đi lặp lại liên tục trong từng chuyên đề, kiểm tra, thi thử giúp học sinh tiến bộ rõ rệt.
Về Thái độ:
Giúp học sinh tự đặt mục tiêu học tập cụ thể và phù hợp nhất.
Tiếp cận với Thủ khoa,Á khoa là những người có mục tiêu và thái độ học tập cũng như tâm lý thi cử vững vàng. Những kinh nghiệm này sẽ được các thủ khoa,á khoa truyền lại, điều này cực kỳ quan trọng vì những trạng thái tâm lý này người lớn không hiểu để giúp các em.
Dịch vụ hỗ trợ của trung tâm:
Trang thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, bố trí khoa học, phục vụ đồ ăn nhẹ hoặc hoa quả giữa ca và nước uống đóng chai đảm bảo vệ sinh.
Lớp học dưới 15 học viên giúp giáo viên có thể theo sát sự tiến bộ của các học viên. Cung cấp tài liệu học tập đã được chọn lọc và phân loại theo mức độ phù hợp với mục tiêu học tập của từng học sinh.
Trung tâm liên tục báo cáo tới phụ huynh về sự tiến bộ, tâm tư tình cảm, những vướng mắc trong môi trường học tập trên lớp cũng như ở nhà của học sinh. Thiết lập mối quan hệ mật thiết giữa trung tâm – gia đình tạo ra môi trường học tập lý tưởng nhất cho học sinh.
Tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp nhất với xu thế xã hội, nguyện vọng gia đình, và năng lực thực sự của học sinh
Newstudy luôn sát cánh bên học sinh giúp các em vượt mọi khó khăn bước vào cánh của đại học mơ ước!

[b]TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NEWSTUDY VIỆT NAM
Ad: 108A Trường Trinh – Đống Đa – Hà Nội (có xe bus 16, 19, 24 đỗ ngay trung tâm)
Tel: 0466.724.734
Hotline: 0976 266 202 (Mr. Nam) – 0904 665 867 (Mr. Đức)[/b]
[b]Website [/b]: [url=http://newstudy.vn/]http://newstudy.vn/[/url]