Làn da bóng nhờn khiến bạn lúc nào cũng cảm thấy mất tự tin, không những thế chúng còn làm cho các chất bẩn lưu trú, mụn nhọt "sinh sôi"... thật đáng ghét phải không? Chưa hết làn da bóng dầu còn làm lỗ chân lông thô to lộ rõ,da kém mịn màng và làm khó bạn khi trang điểm.Vậy giải pháp nào cho cho làn da nhiều “vấn đề” như vậy

Bộ sản phẩm T-Zone của Skindoctors sản phẩm thuộc tập đoàn dược mỹ phẩm Pharmacare (Australia) có tác dụng:
· Giúp thông thoáng, thu nhỏ lỗ chân lông
· Làn da trông mịn màng, không bóng nhờn.
· Loại bỏ lớp dầu thừa – nguyên nhân gây ra lỗ chân lông to,
· Thu nhỏ lỗ chân lông
T-Zone Oil Control CleanserGiá bán: 988.000 VNĐ
Thành phần
· ACNACIDOLTM là một chất Royal Jelly với tinh chất chống khuẩn, được chứng minh lâm sàn là giúp điều chỉnh việc sản xuất bã nhờn. Royal Jelly được biết đến như là sữa ong chúa là sản phẩm từ ong mật.
· EVERMATTM giúp kiểm soát việc sản sinh ra dầu và lượng bóng nhờn, mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh. Đây là chứng minh lâm sàn giúp giảm 21% lượng bóng nhờn và 16% lỗ chân lông.

Cách sử dụng
Làm ướt mặt và tay, massage nhẹ nhàng. Rửa sạch lại với nước. Tránh khu vực mắt. Để có kết quả tốt nhất, sử dụng kết hợp với kem T-zone no more oil vào mỗi sáng và tối, T-zone no more pores night treatment vào mỗi tối.
T-Zone No More Oil CreamGiá bán: 988.000 VNĐ
Thành phần
· ACNACIDOLTM là Royal Jelly với tinh chất chống khuẩn, được chứng minh lâm sàn là giúp điều chỉnh việc sản xuất bã nhờn. Royal Jelly được biết đến như là sữa ong chúa là sản phẩm từ ong mật.

· EVERMATTM giúp kiểm soát việc sản sinh ra dầu và lượng bóng nhờn dư thừa, mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh. Đây là chứng minh lâm sàn giúp giảm 21% lượng bóng nhờn và 16% lỗ chân lông.

· RESISTEMTM là một tế bào gốc từ cây, có tác dụng chống lão hóa . Thúc đẩy quá trình giải độc và tăng tuổi thọ của tế bào, cùng lúc đó làm mềm mịn da và giảm các vết đỏ.

· RONACARE BISABOLOLTM được chiết xuất từ hoa cúc, là một chất chống khuẩn, chống viêm, nhờ vậy làm giảm vết đỏ trên da. Ngoài ra nó còn chứa thành phần chống oxi hóa mạnh giúp chống lại các gốc tự do làm nguy hại tới da
Cách sử dụng
- Sau khi rửa mặt sạch, thoa một lượng vừa đủ, massages nhẹ cho đến khi kem thẩm thấu vào da. Để cho kết quả tốt nhất, sử dụng kết hợp với T-zone no more pores vào mỗi tối.

Skin Doctors no more pores night treatmentGiá bán: 1.288.000 VNĐ
Thành phần
Với công thức đặc biệt điều trị vào ban đêm, Skin Doctors no more pores night treatment chứa:

· Salicylic Acid vừa giúp làm sạch lỗ chân lông vừa loại bỏ lượng dầu thừa, nguyên nhân làm to lỗ chân lông.

· Glycolic và Lactic Acids giúp loại bỏ bụi bẩn, làm sạch và thu nhỏ lỗ chân lông.
Cách sử dụng
Thoa T-zone khi da đã sach và khô vào mỗi tối. Để có kết quả tốt nhất, sử dụng kết hợp với T-zone oil control cleanser và T-zone no more oil cream.


Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Skindoctors tại Việt Nam
Công ty TNHH Thiên Thần Sắc Đẹp

Trụ sở chính: 196- 198 Đường 3/2, P.12, Q.10, Tp.HCM
Showroom: Bác Sĩ làn Da/Skindoctors
Địa chỉ: 192 Đường 3/2, P.12, Q.10, Tp.HCM
Web: skindoctors.com.vn --- Email: info@skindoctors.com.vn
Y!M: skindoctors_vn ---- Skype: skindoctorsvietnam
Chuyên viên tư vấn 091 982 95 98 (Ms Thủy)