Hướng dẫn các chương trình du học phù hợp với từng học viên


Xem chi tiết: tu van du hoc | tư vấn du học


Hiện nay có rất nhiều trung tâm tư vấn du học nên việc tìm một trung tâm tư vấn du học uy tín để chọn mặt gởi vàng cần đòi hỏi phụ huynh và học sinh tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi quyết định.


Tại sao cần chọn trung tâm tư vấn du học uy tín từ bước chuẩn bị?


Hồ sơ du học thường có 2 phần chính: nộp hồ sơ xin nhập học ở trường và nộp hồ sơ xin visa hoặc phỏng vấn visa, tùy theo nước. Đối với các học sinh, sinh viên đang nung nấu ý định du học, việc nộp hồ sơ xin nhập học ở trường tương đối đơn giản: chỉ cần lên website của trường xem thông tin rồi làm theo hướng dẫn. Tuy nhiên việc nộp hồ sơ xin visa hoặc chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn xin visa là một vấn đề không phải ai cũng làm được. Mặc dù thông tin về visa có đăng tải trên website của Lãnh Sự Quán/Đại Sứ Quán nhưng để hiểu đúng và chuẩn bị đầy đủ thông tin, giấy tờ phù hợp với tình trạng hồ sơ của mình thì không ít người gặp lúng túng và khó khăn dẫn đến việc bị từ chối cấp visa một cách oan uổng.


Các trung tâm tư vấn du học có uy tín, có thời gian hoạt động nhiều năm thường có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên hồ sơ du học nhanh chóng, đầy đủ, chính xác và hiệu quả. Các chuyên viên tư vấn hiểu rất rõ các yêu cầu nhà trường sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm thông tin. Nếu hồ sơ của bạn xuất sắc, họ sẽ giúp bạn nộp đơn xin học bổng của trường nếu có. Đối với các quy định về visa, các chuyên viên tư vấn du học hiểu rõ và thường xuyên cập nhật những thay đổi về thủ tục xin visa sẽ hướng dẫn và chuẩn bị hồ sơ cho bạn sao cho đạt hiệu quả cao nhất.


Học bổng trị giá lên đến 2000 bảng Anh tại Anh quốc


Xem chi tiết: Hoc bong du hoc | Học bổng du học


Trường đại học Chester nằm tại trung tâm Vương quốc Anh, rất gần thành phố Liverpool và Manchester. Thành phố Chester là một trong những thành phố được bảo tồn tốt nhất khu vực Châu Âu, kể từ thời La Mã cho tới nay.


Eduline giới thiệu học bổng trị giá lên tới 2000 bảng Anh tại trường Chester...


Trường đại học Chester tuyển sinh chương trình thạc sĩ cho kỳ nhập học tháng 2/2014 với mức học phí từ: 6000 £ - 8900 £


Với các chuyên ngành sau :

  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh (Với ứng viên đã có 2 năm kinh nghiệm)
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh (Với ứng viên đã đạt 60 tín chỉ)
  • Thạc sĩ Quản lý
  • Thạc sĩ quản lý tài chính
  • Thạc sĩ quản trị Marketing
  • Thạc sĩ quản lý dự án
  • Thạc sĩ quản lý công nghiệp sáng tạo.


Cung cấp các chương trình du học có thực tập hương lương
Bạn sẽ được gì trong những năm tháng ở nước ngoài khi đi du học và thực tập ?


Xem chi tiết: du hoc Singapore | du học Singapore


1. Kỹ năng sử dụng ngoại ngữ :


Mọi hoạt động, giao tiếp, học tập của bạn đều cần đến tiếng Anh hoặc tiếng đang được sử dụng tại nước mà bạn đang theo học. Khi bạn chịu khó giao tiếp và học hỏi thì kỹ năng ngoại ngữ của bạn cũng tăng theo. Kỹ năng này rất khó đạt được ở Việt Nam vì thiếu môi trường để giao tiếp. Thông thạo ngoại ngữ trong thời đại hiện nay sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới trong cuộc sống và nghề nghiệp.


2. Nâng cao được kiến thức, kỹ năng :


Kiến thức bạn có được khi đi du học sẽ giúp bạn nhiều hơn ở tương lai. Tuy nhiên, kiến thức vẫn là chưa đủ mà còn cần đến những kỹ năng. Kỹ năng nghề nghiệp vững vàng là điều mà các công ty cần ở một người tốt nghiệp đại học để có thể làm được việc cũng như xử lý các tình huống, giải quyết các sự cố trong công việc được giao. Khi du học, bạn có nhiều cơ hội hơn để không những chỉ “học” mà còn được “hành” để hình thành những kỹ năng cần thiết.


Tầm nhìn và sứ mệnh của Eduline


Xem chi tiết: học bổng du hoc | công ty du hoc


Tầm nhìn :
- Trở thành công ty tư vấn du học, tư vấn các dự án đào tạo quốc tế có uy tín hàng đầu Việt Nam
- Khẳng định vị thế từ chính sự hài lòng và niềm tin của khách hàng đã giao cho chúng tôi


Sứ mệnh :
- Hiện thực hóa ước mơ du học tới đông đảo các bạn trẻ, bởi phương châm của chúng tôi là mang đến những chương trình du học có học bổng, du học chi phí thấp, du học kết hợp thực tập
- Những chương trình của chúng tôi có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh và phụ huynh


HỌC BỔNG CÔNG LẬP TRUNG HỌC HOA KỲ 2014


Xem chi tiết: Du học Mỹ | Du hoc my


Du học Trung học Hoa Kỳ hiện nay có 2 dạng chương trình Giao lưu văn hóa (GLVH) mà các bậc phụ huynh quan tâm chọn lựa: dạng thị thực du học Visa J1 (GLVH truyền thống) và thị thực du học Visa F1. Để giúp HS và phụ huynh hiểu rõ hơn, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp, Eduline sẽ phân tích kỹ lưỡng về 2 chương trình này.


CÔNG TY ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUỐC TẾ EDULINE
Địa chỉ : 8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại : Hotline: 0902.013.699 | Phone: (84)-(04).35.55.14.53
Email : info@eduline.edu.vn
Web : www.eduline.edu.vn