Chém trái cây là một game cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn người chơi với lối chơi đơn giản, dễ chơi game đã chinh phục được rất nhiều người chơi không chỉ là các bạn trẻ mà rất nhiều em nhỏ và người lớn tuổi cũng thích chơi game này. Bạn đã từng thử chém trái cây lần nào chưa, nếu bạn chưa chơi thì thật bạn đang bỏ qua một game vô cùng hấp dẫn đó. Hãy tải game về ngay và chém trái cây cực đã nhé.

Bạn sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn và thích thú với game này ngay khi mới bắt đầu thôi, hãy chuẩn bị tinh thần để chém và chém nhé. Khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ hòa mình vào không gian đầy màu sắc với các loại hoa quả khác nhau, bạn sẽ đóng vai một ninja cầm kiếm chém những trái cây xuất hiện trên màn hình. Cùng với đó game có hình ảnh sắc nét, đồ họa đẹp và có âm thanh vui nhộn khiến bạn cảm thấy vui vẻ và thư giãn.


Hơn nữa game chém trái cây có dung lượng rất nhẹ không tốn bộ nhớ của điện thoại, việc tải game về máy vô cùng đơn giản, dễ dàng chỉ với một cái chạm nhe là game đã được tải về và cài đặt trên máy của bạn rồi. Game có nhiều phiên bản khác nhau, phiên bản cho java, android, ios, windown phone, … dù bạn có dùng một chiếc điện thoại thường hay một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành mới nhất hiện nay bạn đều có thể game chem trai cay về máy ngay bây giờ.


Game chém trái cây không hề kén chọn người chơi, bởi vì chơi game này rất đơn giản, bạn chỉ cần chém và chém những trái cây xuất hiện trên màn hình, càng chém được nhiều thì điểm của bạn càng cao, bạn sẽ phải tránh những quả bom, bạn cũng có thể được tặng thanh kiếm để một lúc có thể chém tất cả trái cây trên màn hình, bạn có thể được tặng thời gian để có nhiều thời gian chơi hơn, …

Bạn cố gắng chém trúng càng nhiều càng tốt, nếu để trượt năm trái bạn sẽ phải chơi lại từ đầu đó, nhưng nếu có thể chém được nhiều trái một lúc thì điểm của bạn cũng sẽ được nhân lên, hãy tránh xa những quả bom nhé, chúng sẽ làm bạn dễ dàng bị over game và phải dừng cuộc chơi đó.
Hãy nhanh tay tai game chem trai cay về máy và chém trái cây thôi nào.