Công ty TNHH sản xuất Gang Thái Nguyên xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Quý khách hàng đối với sản phẩm gang xám, gang cầu của công ty chúng tôi.


Công ty TNHH sản xuất Gang Thái Nguyên thành lập năm 2012, tiền thân là Nhà máy đúc gang thép Sông Công hơn 15 năm kinh nghiệm với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là sản xuất, đúc và chế tạo các sản phẩm gang như: nắp ga gang, song chắn rác, nắp bể cáp, tấm sàn thép mạ kẽm Grating, đường ống và tư vấn giải pháp công nghệ đúc gang.


Hiện tại chúng tôi đã có 01 Nhà máy chuyên đúc và chế tạo các sản phẩm gang xám, gang cầu và 01 Nhà máy mạ nhúng kẽm nóng với quy mô hơn 1ha. Sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng cao với các ưu điểm nổi trội như:
- Năng suất cao, chất lượng ổn định
- Khả năng chịu lực cao, chịu mài mòn tốt.
- Kích thước hình học chính xác, tính thẩm mỹ cao.
- Có chốt chống trộm.
- Tuổi thọ cao.
Các sản phẩm nắp hố ga gang, song thoát nước, tấm sàn Grating của chúng tôi đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp Chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và Chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn 22TCN 18-79, BS EN 124:1994 của Việt Nam. Công ty chúng tôi đã cung cấp sản phẩm gang xám, gang cầu khắp đất nước và được khách hàng đánh giá “là sản phẩm có chất lượng cao”.

Với phương châm “Gang Thái Nguyên vì môi trường Việt” và chất lượng là sự tồn tại, phát triển của công ty, chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng. Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được thoả mãn tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng!