Thân chào chư vị Thành Chủ!
Thời gian vừa qua, chư vị Thành Chủ đã và đang từng ngày khám phá những nét đặc sắc bí ẩn nhất của Kết Giới. Không dừng lại ở tính năng game phong phú, Kết Giới còn sở hữu những điều bí mật mà chỉ khi chính Thành Chủ trải nghiệm mới khám phá ra được. Một trong những điều đó là Nộ Khí và Kỹ năng của Võ Tướng.
>>>>[URL=http://taigameketgioi12.blogspot.com/2014/01/huong-dan-tao-nhan-vat-trong-game-di.html]hướng dẫn game dị tinh online[/URL]<<<<
[b]Nộ khí là gì?[/b]
Nộ khí là thời gian để Võ Tướng xuất Kỹ năng trong mỗi trận chiến. Một khi Nộ khí đạt 100%, Võ Tướng sẽ xuất kỹ năng của mình ra để tạo nên lợi thế cho đội hình.
[IMG]http://kg.sgen.vn/images/banner/baiviet/tintuc/gmo-ket-gioi-no-khi-1.png[/IMG]
[URL=https://sites.google.com/site/gameketgioi/dhang-nhap-lien-tuc---nhan-qua-moi-ngay/di-tinh-vuot-mat-candy-crush-tren-bang-xep-hang]tải game dị tinh online[/URL]
Một điều mà chắc hẳn chư vị Thành Chủ nhận ra là ngoài Nộ Khí tự tăng theo thời gian của trận chiến, một cách để Nộ Khí tăng nhanh đó là khi Võ Tướng nhận sát thương từ những mục tiêu địch. Ví dụ:Gấu Trúc Po của đội A nhận sát thương từ 5 mục tiêu, Gấu Trúc Po của đội B nhận sát thương từ 1 mục tiêu. Vậy Gấu Trúc Po đội A sẽ có Nộ khí tăng nhanh hơn đội B.
Và tất nhiên, Nộ khí khởi điểm và nộ khí tăng theo thời gian ban đầu của 2 đối thủ đều bằng nhau. Không tính kẻ khiêu chiến hay kẻ bị khiêu chiến nhé.
[b]Kỹ năng chiến đấu[/b]
Khi số lượng Võ tướng được các Thành Chủ chiêu mộ ngày càng nhiều. Việc lựa chọn Võ tướng vào trận hình ngày càng phong phú và đa dạng.
Một trận hình phù hợp với từng loại chiến thuật đang làm không ít Thành Chủ đau đầu. Cách biệt mấy ngàn lực chiến cũng có thể bị đánh cho tan tác. Yếu tố chiến thuật đã làm nên một Kết Giới thật đa dạng.
[IMG]http://kg.sgen.vn/images/banner/baiviet/tintuc/gmo-ket-gioi-no-khi-2.png.jpg[/IMG]
>>>>> [URL=http://me.zing.vn/zb/dt/hoacomay_1122/17989382]game dị tinh online[/URL] <<<<<
Một trận hay phù hợp cho mọi cuộc chiến đang là mục đích của rất nhiều Thành Chủ. Vậy mục đích liệu có đạt được, hãy cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để lựa chọn những võ tướng hợp lý cho đội hình mình nhé.