Hãng Oral-B mới đây vừa giới thiệu một mẫu bàn chải đánh răng thông minh mới của họ. Theo đó, sản phẩm của Oral-B có thể kết nối với smartphone của người dùng và cung cấp các "lời khuyên" để giúp bạn cải thiện các kĩ thuật Tai tubemate đáng răng của mình. Bàn chải sẽ sử dụng Bluetooth 4.0 để kết nối tới 1 ứng dụng trên điện thoại. Và theo Oral-B, ứng dụng này "có thể được lập trình với sự giúp đỡ của 1 nha sĩ" để đưa ra các lời khuyên cho bạn khi đánh răng.


Theo Oral-B, rất nhiều người hiện nay đánh răng không đúng cách và họ bỏ sót nhiều vùng răng. Ứng dụng sẽ cố gắng cung tai game thanh tuong cấp các hướng dẫn theo thời gian thực để giúp bạn chải đúng nơi cần thiết. Trước đây, Oral-B cũng đã từng giới thiệu dòng bàn chải đánh răng thông minh SmartSeries, tuy nhiên thiết kế của chúng khá rườm rà gây bất tiện cho người dùng. Và dòng sản phẩm mới này sẽ giúp khắc phục nhược điểm đó.

Oral-B sẽ công bố chi tiết về sản phẩm game online cho android vào tuần tới, trước khi tung ra thị trường vào tháng Sáu với giá bán khoảng 330 USD.