Nhiều năm qua sự phát triển của phần mền chat cho di động ngày càng phát triển, vời hàng loạt các phiên bản chat cho điện thoại ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chat của con người. Chắc hẳn các bạn đã biết đến phần mền chat Ola, từ khi ra đời cho đến nay Ola Ken vẫn giữ được vị trí trên thị trường và để làm được điều đó không phải là một điều đơn giản. Ola Ken đã rất nỗ lực, và cố gắng hết mình để cải tiến phần mền và cho ra đời các phần mền Ola chat mới để thỏa lòng mong đợi của khách hàng. Ola được biết đến là phần mền chat hay nhất được giới trẻ tin dùng. Hiện nay Ola đã tiếp tục cải tiến và cho ra đời phiên bản mới nhất đó là Ola Ken 5 với rất nhiều tính năng nổi bật.


Với chức năng Ola Me hiện nay đã cho phép người dùng xem được nhiều bình luận một lúc trong các chủ đề thảo luận. Ngoài ra phần thông tin cá nhân của các thành viên Ola Me cũng được thể hiện ra ngoài nhiều thông tin về bản thân hơn, giúp mọi người dễ dàng kết nối với nhau
Đặc biệt với phiên bản Ola Ken mới nhất này, thành viên có thể cập nhập các thông tin thời sự hàng ngày qua tính năng đọc báo, xem các ghi chép hoàn toàn miễn phí. Đây là một điểm cộng vô cùng thú vị mang đến cho các thành viên của mình thêm nhiều lợi ích hơn.
Với thiết kế dụng lượng nhỏ nhẹ phù hợp với tất cả cấu hình điện thoại của bạn. Một ứng dụng thật tuyệt vời phải không nào. Còn có rất nhiều tiện ích vô cùng thú vị nữa như: Bạn có thể chát ola, chat yahoo, chat với tốc độ cực nhanh ngang ngửa với chát trên PCGửi hình ảnh cực đã: bạn có thể chụp và gửi hình ảnh trực tếp cho bạn bè, người thân khắp nơi với độ phân giải 640x480
Hat karaoke: list nhạc giày đặc tha hồ bạn lựa chọn các bài hat yêu thích.
Tra cứu từ điển anh – việt
Tải game mobile miễn phí nhanh nhất.....
Còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh tay tai ola ken mien phi về máy để thưởng thức bạn nhé. Chúc bạn online vui vẻ!