Tai nghe Bluetooth Q65 - Giá bán : 110.000 đ - Giá gốc : 260.000 đ

Xem thêm tại : http://muasam4u.com/index.php/hotdea...th-Q65-97.html

WEBSITE BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN : http://www.muasam4u.com/
Địa chỉ mua hàng:
TP.CÀ MAU - 80 Quang Trung, khóm 2 P.5, TP. CÀ MAU ( Cạnh hẻm 78) -SĐT: 0916.118.422 (Đạt) hoặc 0943.507.466 (Ngọc)
----------------------------------------------------------


Chiếc tai nghe bluetooth luôn có một ưu điểm hơn hẳn những chiếc tai nghe có dây ở sự tiện dụng và thoải mái khi di chuyển nhiều . Với tai nghe không dây bạn không cần lo lắng khi di chuyển bằng xe máy hay cảm thấy vướn víu bởi dây nhợ nữa. Hơn nữa với khoảng cách nghe đến 10m nên giúp bạn rảnh tay và thoải mái hơn trong những cuộc đàm thoại hay thưởng thức âm nhạc.Công nghệ Bluetooth version V2.1+EDR sử dụng tín hiệu điện từ thấp, chỉ bằng 1/1000 so với các công nghệ không dây tiêu chuẩn của điện thoại di động nên hoàn toàn vô hại đối với cơ thể người dùng. Không dừng lại ở đó, công nghệ không dây của sản phẩm còn đảm bảo độ bảo mật cao, khi một kết nối được thiết lập thì rất khó có thiết bị nào có thể nghe trộm hoặc lấy trộm dữ liệu. Các thiết bị Bluetooth có thể kết nối với nhau trong khoảng cách tối đa là 10m và không cần trực diện.Sản phẩm thiết kế hình chữ nhật thanh mảnh với màu đen sang trọng, mang đến cho bạn một phong cách chuyên nghiệp, thành đạt trong công việc, đẳng cấp, sành điệu và tự tin trước mọi người xung quanh. Tai nghe cho chất lượng âm thanh chất lượng tốt, to, rõ, trong, ít tạp âm và khả năng bắt sóng với điện thoại tốt để những cuộc đàm thoại của bạn luôn thông suốt.Tai nghe Bluetooth Gblue Q65 sử dụng pin thông qua bộ sạc 5V, pin bền, thời gian đàm thoại liên tục lên đến 5 giờ, thời gian chờ khoảng 180 giờ.

Cách sử dụng Tai nghe Bluetooth Gblue Q65
Bước 1: Khởi động tai nghe bằng cách nhấn và giữ chặt nút nguồn trên tai nghe khoảng 5-6 giây, đèn sẽ ngừng nhấp nháy và sáng liên tục. Lúc đó mới buông ra.
Bước 2: Bạn khởi động Bluetooth trên điện thoại. Thực hiện dò thiết bị trên điện thoại.
Bước 3: Gọi vào số ai đó test thử.
Với những ưu việt của công nghệ Bluetooth Version V2.1+EDR chiếc tai nghe Tai Nghe Gblue Q65 với độ bảo mật cao, âm thanh lớn và rõ ràng , lại rất thoải mái ...hiện model tai nghe bluetooth đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng vì tính tiện dụng của nó.