Bếp từ đôi Romelacher
có những chức năng nổi bật nào ?


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bếp từ đôi của nhiều hãng, nhiều nước khác nhau. Nhưng chủ yếu là bếp của các nước EU, Nhật và Hàn. Mỗi dòng bếp có những ưu điểm và nhược điểm xong không thể phủ nhận được sự tiện lợi và hiện nay kinh ngạc của bếp từ đôi.
Chỉ cần gõ cụm từ “Bếp từ đôi” trên google đã xuất hiện ra hàng trăm nghìn kết quả tìm kiếm cho khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Khoanh vùng tìm kiếm chủ yếu cho bếp từ đôi nhập từ Đức, các bạn gõ cụm từ “bếp từ đôi của Đức” cũng ngay lập tức có nhiều kết quả tìm kiếm hiện ra. Vậy câu hỏi đặt ra trong đầu các bạn là chọn mua bếp từ đôi của hãng nào vừa tốt, an toàn, đảm bảo chất lượng mà chế độ bảo hành tốt nữa ?
Xin giới thiệu với dòng bếp từ đôi nổi tiếng từ Đức có tên là Bếp từ đôi Rommelsbacher CT 3410.


Bếp từ đôi Rommelsbacher có những chức năng nổi bật như thế nào ?
- Như các bạn biết đó nguyên lý hoạt động của bếp từ là dòng điện Fuco không phải là điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng như nguyên lý hoạt động của bếp hồng ngoại. Chính vì vậy nguồn năng lượng tạo ra từ bếp từ không gây nóng lên bề mặt kính của bếp, rất an toàn. Mặt bếp không quá nóng khi đun nấu nên không lo bị bỏng khi chẳng may chạm tay hay trẻ nhỏ đụng vào.
- Hơn nữa, với nguyên lý hoạt động đó việc nấu chín thức ăn sẽ nhanh hơn rất nhiều so với bếp gas. Nhiệt lượng được nồi nấu hấp thụ gần như hoàn toàn, thức ăn chín nhanh chóng, ngon hơn và không bị mất đi hương vị tư nhiên vốn có.
- Ngoài ra, bếp từ được đánh giá là khá sạch sẽ. Người sử dụng có thể lau chùi thường xuyên vì mặt tiếp xúc là kính chịu lực nên hầu như không gây ra mùi khó chịu như ở bếp gas. Ngay sau khi đun nấu các bạn có thể lau chùi ngay bề mặt của bếp mà không lo bị nóng.
- Thêm vào đó bếp từ đôi Rommelsbacher có chức năng điều chỉnh nhiệt độ theo từng món ăn khác nhau để tiện lợi khi chế biến mà vẫn giữ được hương vị của món ăn. Chức năng hẹn giờ lên tới 180 phút tạo thuận lợi với chế biến những món cầu kì mất nhiều thời gian như món sup, món ninh, món hầm…
- Tất cả các chế độ đều được điều khiển bằng cảm ứng, chạm nhẹ tay là có thể chuyển đổi chế độ nấu khác nhau. Ngoài ra phím khóa bếp khi bạn không đun nấu là 1 thiết kế vượt bậc khi đảm bảo an toàn tuyệt đối mỗi khi có trẻ nhỏ nghịch bếp.
- Bên cạnh đó bếp từ đôi Rommelsbacher có ưu điểm tự động ngắt bếp khi không có nồi đun nấu đặt trên bếp. Chức năng nhận dạng nồi, những nồi không thể sử dụng cho bếp từ, loại bếp từ đôi Rommelsbacher sẽ báo hiệu cho người sử dụng loại nồi đó không phù hợp và cần thay nồi khác hoặc những vật dụng quá nhỏ không thể sử dụng đun nấu cũng được bếp báo hiệu.
- Dải nhiệt độ từ 60 tới 240 độ C vô cùng tiện lợi cho bạn có thể chế biến các món rán, xào, hấp…thỏa tích
- Bên dưới mặt bếp có hệ thống tản nhiệt giúp bếp tỏa nhiệt nhanh chóng khi đun nấu thời gian lâu, đồng thời với chế độ cảnh báo mặt bếp còn nóng chưa thể chạm tay vào là 1 sự ưu Việt giúp an toàn cho người sử dụng bếp và tự động ngắt khi nhiệt độ vượt quá định mức cho phép.

Thông số kỹ thuật của bếp từ đôi Rommelsbacher
- Kích thước: 60 x 36 x 6.6 cm
- Kiểu dáng: Hình chữ nhật
- Công suất: 230 V - 3400 W
- Vùng nấu: 100 - 200 mm Ø (2000/1400 W)
Xem thêm Video tại đây