Eclipse War Online cho phép game thủ tùy ý biến hình nhân vật của mình thành nhiều loại quái vật đặc biệt.

Mới đây hãng Playwith Interactive đã chính thức ấn định game online mới toanh của họ là Eclipse War Online sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 25/02 tới, đợt closed beta sẽ kéo dài tới ngày 11/03. Với tính năng đặc trưng hiếm thấy là cho phép game thủ tùy ý biến hình nhân vật của mình, trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho mọi người.Trải nghiệm thêm với game đánh bài iwin.

Game biến hình Eclipse War Online sẽ mở cửa ngày 25/02
>> Xem thêm hướng dẫn chơi game iwin online để chơi dành nhiều giải thưởng với iwin.
Cụ thể hơn về tính năng biến hình trong Eclipse War Online, mỗi khi game thủ đánh gục một loại quái vật nào đó, chúng có thể rớt ra một loại thẻ bài đặc biệt giúp nhân vật có thể thay đổi hình dạng thành chính con quái vật đó. Điều đặc biệt ở đây là không chỉ bề ngoài thay đổi, các tính năng "bên trong" như các loại chỉ số, đồ đạc và ngay cả skill cũng thay đổi theo. Có thể nói đây là điều vô cùng mới mẻ đối với các game online trên thị trường.

Game biến hình Eclipse War Online sẽ mở cửa ngày 25/02
>> Ngoài ra các game thủ còn có thể tải game iwin cho điện thoại trải nghiệm trên dế cưng của mình.
Thú vị hơn là game thủ có thể sưu tầm các loại card biến hình để sử dụng cho từng mục đích khác nhau trong Eclipse War Online như train level hay tham gia PvP hay làm một số việc khác...