Hàng ngày có hàng nghìn website được tạo ra do vậy các doanh nghiệp đau nhau làm seo.Vậy nhiều doanh nghiệp làm seo như vậy kahr năng cạnh tranh sẽ rất cao vậy làm seo như thế nào để đạt hiệu quả nhất cạnh tranh với các doanh nghiệp đây?

Để làm seo thì thật là dễ nhưng làm sao để đạt hiệu quả thì không hề dễ.Có những bạn nóng vội đã mua các phần mềm đặt backlink hàng ngày có thể đặt hàng trăm thậm chí hàng nghìn backlink do vậy mà chỉ 1 thời gian ngắn đã lên top.Nhưng một khi google phát hiện ra websiet của bạn bị cho vào backlist và vĩnh viễn không bao giờ suất hiện lên google nữa.Như vậy bạn đã rất mất nhiều công sức cuối cùng kết quả là công cốc.

Vậy muốn seo lâu dài và đạt hiệu quả cao. Bạn cần phải hiểu khái niệm căn bản về seo đã, sau khi hiểu rồi bạn cần phải biết seo nội dung gì. Sau khi đã xác định rồi tiếp đó bạn cần xác định từ khóa cho mình.Bởi từ khóa giống như chiếc chìa khóa để mở cánh cửa để khám phá website của bạn đó.Bạn nên chọn từ khóa dễ và trung bình bởi dễ đưa website lên top hơn đối với những từ khóa khó.

Sau đó bước tiếp theo vô cùng quan trọng đó là nội dung mô tả cái gì.Người đọc sẽ vô cùng thích thú nếu nội dung hay hấp dẫn cuốn hút. Dẫn đến nhiều người truy cập, cách này không chỉ giúp cho bạn tạo ra các backlink chất lượng mà còn rất tốt cho bạn về marketing.Bởi nhiều khi khách hàng thấy hay họ sẽ liên hệ với bạn.Lượt khách truy cập càng nhiều website của bạn càng dễ lên top hơn đó.


Trên đây chỉ là một vài điều cơ bản.Nếu bạn có nhu cầu và thực sự muốn seo cho website của mình hoặc là muốn xin việc tại 1 doanh nghiệp về web hãy đến với chúng tôi học viện NIIT-ICT Hà Nội , chúng tôi luôn đào tạo liên tục các khóa học seo web.Tại đây bạn không chỉ được đào tạo về cách thức seo mà còn được đào tạo về cách quản lý website, cách marketing hiệu quả nhất, thu hút được nhiều khách hàng nhất.
CHi tiết xin liên hệ tới số:0973716224 hoặc email:marketing.vcorp@gmail.com