Từ khi ra mắt, Đấu giá ngược 24h luôn mang đến cho người chơi những bất ngờ với các sản phẩm có giá trị được trao đến những chủ nhân may mắn. Sản phẩm được Đấu Giá Ngược VIP kết thúc tuần này là chiếc máy tính bản Ipad Mini đang rất hot trên thị trường.

Thông tin phiên đấu giá VIP:
Sản phẩm: Máy tính bảng Apple iPad Mini 16GB Wifi
Giá thị trường: 8.969.000 vnđ
Phí đấu giá: Miễn phí lượt đấu giá đầu tiên
Thời gian kết thúc: 18h30 ngày 17/03/2013.
NGƯỜI CHIẾN THẮNG NHẬN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ !
Tham gia Đấu Giá ngay bây giờ!
Chỉ còn 1 ngày duy nhất phiên đấu giá cho chiếc máy tính bảng Ipad Mini sẽ kết thúc, với con số kỷ lục gần 7000 thành viên tham gia đấu và gần 10.000 mức giá được đặt đã chứng tỏ sức hút cực lớn của sản phẩm này đối với người dùng.
Các mức giá thấp nhất và duy nhất trong phiên đấu liên tiếp được thay đổi, bí quyết để giành chiến thắng là các bạn hãy sử dụng “đấu giá theo khoảng”, đặt càng nhiều khoảng giá thì cơ hội trúng của các bạn càng cao.
Phiên đấu giá kéo dài trong hơn một tuần tuy nhiên đến thời điểm này cơ hội giành chiến thắng vẫn chia đều cho tất cả người chơi và đặc biệt đây là thời điểm các bạn đã có thể dễ dàng phán đoán và đưa ra được mức giá thấp nhất, duy nhất cho sản phẩm.
Hãy thể hiện khả năng tính toán, tư duy chiến thuật của bạn để sở hữu chiếc iPad mini đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Nhân sự kiện ra mắt cộng đồng 24h, Sàn đấu giá ngược online http://daugia.24h.com.vn dành những Ưu đãi cực lớn cho người mới chơi tham gia đấu giá bao gồm:
- Tặng đến 100,000 Gold đấu giá ngược sau khi kích hoạt tài khoản chơi
- Cơ hội đấu giá Miễn phí tất cả các giải thưởng trong tuần đầu tiên dành cho các thành viên mới sau khi kích hoạt
- Hệ thống Quà tặng nhiệm vụ hấp dẫn dành cho các thành viên mới
Chúc các bạn may mắn!
Tham gia đấu giá.