Lớp học thực hành kế toán tổng hợp tại Công ty cổ phần thương mại và đầu tư giáo dục ACVINA sẽ huấn luyện các kỹ năng về nghiệp vụ kế toán: lên sổ sách, lập BCTC, kê khai thuế, quyết toán thuế, thủ thuật cân đối lãi lỗ trên chứng từ thực tế, thực hành trên Excel, phần mềm Fast, Misa...


1. Đối tượng có thể theo lớp học thực hành kế toán tổng hợp tốt nhất?

Những ai đã học hoặc biết lý thuyết kế toán: Nguyên lý kế toán và Kế toán tài chính.

Sinh viên muốn chuẩn bị kiến thức và kinh nghiệm trước khi đi làm

Những ai có nhu cầu tìm hiểu về Kế toán Tổng hợp (Giám đốc điều hành, Kế toán viên, Chủ doanh nghiệp…)

Những ai chưa làm việc thực tế hoặc đã đi làm nhưng chưa va chạm công việc kế toán tổng hợp

Những ai muốn tự quản lí công việc kinh doanh gia đình

Tất cả đều có thể tham gia khóa học này với sự giảng dạy chuyên nghiệp của chúng tôi.

3. Nội dung khóa học

Bước 1: Phân loại chứng từ, kê khai thuế

Ở khâu này giúp các em nhận biết chứng từ hợp lý, hợp lệ để kê khai thuế, khi kê khai thuế các em cần phải biết hóa đơn nào thì kê khai vào mục nào, và tại sao lại như thế. Chúng tôi yêu cầu các em phải hiểu rõ chứ không giống như một số kế toán đã làm công việc kê khai thuế mấy năm mà khi được hỏi tại sao hóa đơn này không khai vào mục này lại khai vào mục kia các em không biết. Như vậy các em đang làm theo cảm tính chứ các em không hiểu rõ các quy định về kê khai.

Bước 2: Công việc mở sổ sách kế toán

Các em sẽ phải làm công việc thực tế trên chứng từ, chứ không giống như học trên trường chỉ học lý thuyết và các bài tập sách vở. Khi làm thực tế đòi hỏi các em phải áp dụng những gì các em đã học vào thực tế. Vì vậy rất khó để các em tiếp cận được, bởi giữa lý thuyết và thực tế khác xa nhau.

Nắm bắt được thực trạng nên đến với khóa học này các em sẽ chính thức được bắt tay vào làm công việc thực tế dưới sự hướng dẫn của các đồng nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, các Anh, Chị sẽ truyền nghề cho các em theo hình thức dắt tay chỉ việc chứ không còn là dạy lý thuyết xuông nữa.

Bước 3: Hướng dẫn làm báo cáo tài chính

Dựa trên số liệu sổ sách được hướng dẫn ở phần trên các em sẽ được hướng dẫn công việc chuyên sâu hơn đó là làm báo cáo tài chính. Sau khi làm xong báo cáo tài chính, học viên còn được hướng dẫn cách đọc, hiểu và phân tích báo cáo tài chính

Đăng ký học tại công ty cổ phần thương mại và đầu tư giáo dục ACVINA.

Địa chỉ: Phòng 01, tầng 10, tòa nhà SDU - đường Trần Phú - Hà Đông - HN.