Vật liệu:
- 5 con ếch to - 100g thịt nạc dăm - 1 chén gạo - nước mắm ngon, muối, bột ngọt, tiêu, hành.
Cách làm:
- Ếch lột da rửa sạch, để ráo, lóc xương ếch bằm cho kỹ.
- Thịt heo xắt nhỏ rồi cho vào bằm chung với thịt ếch, thêm hành, tỏi. Phi hành cho thơm, đổ thịt và ếch vào xào, nêm nước mắm, tiêu, muối, bột ngọt cho vừa ăn.
- Vo gạo sẵn đổ nước sôi vào nấu cho mềm, cho thịt ếch vào. Khi múc cháo ra chén cho hành, ngò, rau răm xắt nhỏ lên trên mặt cháo, rắc thêm ít tiêu cho thơm.
- Món này ăn nóng mới ngon.


Món này rất thích hợp trong suất ăn công nghiệp để phục vụ cho công nhân viên.
Công ty Bếp Chiên là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Mr.Nam 0949 247 818