Lời đầu tiên Cỏ Nhân Tạo xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng những sản phẩm của cỏ nhân tạo cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Quý khách hàng muốn đầu tư kinh doanh một sân bóng cỏ nhân tạo, muốn trang trí cho khu sân vườn, biệt thự hoặc thậm chí muốn thiết kế 1 sân golf mini ngay trong ngôi nhà của mình.

Giữa bộn bề công việc và nhịp sống hối hả hàng ngày không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để có thể đến được từng đơn vị cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo để chọn được một công ty đủ uy tín để trao niềm tin giao cả khu vườn cho họ hoặc tin tưởng đầu tư 1 khoản tiền lớn sử dụng dịch vụ của họ. Giải pháp hữu hiệu và phổ biến nhất hiện nay chính là mua hàng online.

Tuy nhiên mỗi lần mua hàng bạn đều phân vân tự hỏi, không biết sản phẩm này có đẹp như trên hình hay không, chất lượng có tốt hay không, đơn vị bán hàng có uy tín hay ko...

Thấu hiểu tâm lý của nhà đầu tư Cỏ Nhân Tạo luôn luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất, các xu thế mới nhất, các mẫu mã, giá cả đa dạng và chất lượng cao tại các khu vực có nghành Cỏ Nhân Tạo phát triển mạnh như: Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ và 1 số quốc gia Châu Âu. Với mục đích mang đến các sản phẩm dịch vụ an toàn với môi trường, đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất để có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả Quý khách hàng

Cỏ Nhân Tạo luôn cam kết 100% sản phẩm bên ngoài đẹp hơn đối với ảnh Page tự chụp và giống web đối với ảnh web
(riêng màu sắc có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn do ánh sáng, điều này cỏ nhân tạo sẽ tư vấn trực tiếp khi khách mua hàng)

phẩm mà khách hàng quan tâm.
Hiện nay với dòng cỏ TENCATE chất lượng cao của tập đoàn TENCATE sẽ làm hài lòng cho những khách hàng khó tính nhât ^^
Vơi thời gian bảo hành lên tới 10 năm. cộng với sự hỗ trợ về giá.Với sản phẩm cỏ nhân tạo thông thường nếu muốn sử dụng đảm bảo sợi cỏ nhân tạo không bị rút sợi, chẻ sợi, quăn đầu, sơ sợi, trong 3 năm các đơn vị thi công tại Việt Nam bắt buộc phải lên cát cao hơn tiêu chuẩn của FiFa chỉ để sợi cỏ nhân tạo còn thừa lên hơn 5mm. Đó là lý do tại sao có rất nhiều sân cỏ nhân tạo hiện nay tại Việt Nam trên bề mặt sân cỏ luôn đen xì và đầy hạt cao su nổi trên mặt sân.
Với cỏ nhân tạo Tencate quý khách hàng không bao giờ gặp trường hợp như trên, Chúng tôi luôn thì công đúng tiêu chuẩn FiFa: Sợi cỏ nhân tạo cao 50mm, thi công cát và cao su 40mm như vậy sợi cỏ sẽ còn lại là 10mm luôn đảm bảo chất lượng chơi bóng, mặt sân cỏ nhân tạo không có một hạt cao su nào nổi trên mặt mà chỉ có thể nhìn thấy một mặt sân cỏ nhân tạo xanh tươi.
Các sợi nhỏ màu đen được dệt dày đặc xen lẫn các sợi cỏ nhân tạo sẽ được máy đánh cỏ làm cuốn vào gốc sợi tăng thêm sự liên kết giữa lớp đế và sợi cỏ.
PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CỦA CỎ NHÂN TẠO
- Luôn lấy chữ tín làm đầu;
- Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu
- Luôn đặt địa vị của mình vào địa vị của khách hàng để có thể tư vấn một cách khách quan, trung thực và chính xác nhất về sản xuất
Hãy Gọi số 0912.399.904 cho chúng tôi để được những chuyên gia hàng đầu về cỏ nhân tạo tư vấn cho bạn.
Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay với ưu đãi giảm giá tối đa lên tận 30% hãy gọi đến thegioiconhantao.com.vn để được hưởng rất nhiều ưu đãi mới