[h=4][I][COLOR=blue]Dâm dương hoắc[/COLOR][/I][COLOR=blue][/COLOR][/h][B][I]Phiên chợ vùng cao [/I][/B]
[B]Thương hiệu Thực phẩm Việt nam 2013[/B]
[B][I]Kính chào Quý khách[/I][/B]
[B]*[/B]
[B]Chúng tôi đang có bán sản phẩm : Dâm dương hoắc [/B]
[B]*[/B]
[B]*[/B]
[h=4][/h][h=4]*[IMG]http://media.bizwebmedia.net/Thumbnail.ashx?img=sites/1626/data/images/2012/9/4916701dam_duong_hoac.jpg&width=220&height=220[/IMG][/h]*[I][B]Dâm dương hoắc[/B][/I][B][I][/I][/B]
[h=4]*NÊN NGÂM PHỐI HỢP DÂM DƯƠNG HẮC VỚI NHỮNG VỊ THUỐC NÀO?[/h][I]Tác giả : Thạc sĩ HOÀNG KHÁNH TOÀN[/I]
[h=4]Khi tiễn chân thực khách, nhiều nhà hàng đặc sản thường không quên biếu thêm một chai rượu nhỏ để làm kỷ niệm. Thứ rượu này có màu xanh trong khá đẹp, hương vị thơm ngon và đặc biệt được quảng cáo là rất hữu ích cho cánh "mày râu". Ðó là rượu Dâm dương hoắc, hay còn gọi là rượu Tiên linh tỳ.[/h]Ðể nâng cao hiệu quả của rượu [I][B][URL="http://phienchovungcao.vn/"]Dâm dương hoắc[/URL][/B][/I], người ta thường phối hợp với một số vị thuốc như tiên mao, ba kích, nhục thung dung, tử thạch anh, uy linh tiên, cao lương khương, sinh khương...[B][I]Dâm dương hoắc[/I][/B]Phối hợp với tiên mao, ba kích và nhục thung dung nhằm nâng cao khả năng bổ thận tráng dương, tăng cường năng lực tình dục, phòng chống liệt dương và di mộng tinh. Phối hợp với tử thạch anh để làm ấm tử cung, phòng chống tích cực các chứng bệnh ở phụ nữ như thống kinh, bế kinh, băng huyết, rong kinh, khó thụ thai do thận dương hư suy. Phối hợp với uy linh tiên để tăng cường khả năng khu phong trừ thấp, phòng chống hữu hiệu bệnh lý viêm khớp do hư lạnh. Phối hợp với cao lương khương (củ riềng) hoặc sinh khương (gừng tươi) để nâng cao khả năng trừ hàn, phòng chống tích cực bệnh lý viêm loét dạ dày, tá tràng và đại tràng do hư lạnh.
[h=4]NHỮNG ÐIỀU CẦN LƯU Ý KHI DÙNG RƯỢU: *DÂM DƯƠNG HOẮC[/h]Thứ nhất là không nên uống [B][I]Dâm dương hoắc[/I][/B]quá liều chỉ định. Thứ hai, những người thể chất âm hư hoặc đang mắc các bệnh lý thuộc thể âm hư không nên dùng. Bệnh cảnh âm hư được biểu hiện bằng các triệu chứng như: người gầy, hay có cảm giác sốt nhẹ về chiều, lòng bàn tay và bàn chân nóng, môi khô họng khát, thích uống nước mát, trong ngực bồn chồn không yên, đại tiện táo, tiểu tiện sẻn đỏ, chất lưỡi đỏ khô...Không nên dùng rượu [I][B]Dâm dương hoắc[/B][/I].
Cẩm nang sử dụng [I][B]Dâm dương hoắc[/B][/I]
*[I][COLOR=black][B]Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ[/B][/COLOR][/I]
[COLOR=black][B]*[/B][/COLOR][B]Phiên chợ vùng cao[/B]
[B]Địa chỉ: Chợ trung tâm 2, Thành Phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên
Điện thoại : 0908 336 012 - 0969 390 868[/B][B][COLOR=black][/COLOR][/B]