Angry Birds là trò chơi nổi tiếng nhất thế giới được phát triển bởi Công ty Rovio ở Phần Lan. Rovio phát hành online (bán trực tuyến) từ năm 2009 đến nay đã đạt trên 500 triệu lượt tải về! Với hơn nửa tỷ người tải về chính thức, tai game angry birds mien phi hiện đang là game được yêu thích nhất. Angry Birds là game vui, dễ chơi, dễ thương và cũng nhiều thách đố.


Trong game sự tồn tại của những chú chim angry birds bị đe dọa và chúng muốn trả thù những con lợn đe dọa đến cuộc sống của chúng. Trò chơi vui nhộn "Những chú chim giận dữ" (Angry Birds) vừa có thêm phiên bản miễn phí mới, bổ sung 25 cấp độ chơi.
Rovio vừa phát hành phiên bản Angry Birds Season mới dành cho cả hai nền tảng di động: Android và iOS. Phiên bản này có tên đầy đủ Angry Birds Seasons: Wreck the Halls đã có mặt trên Android Market (tương thích với các thiết bị dùng Android 1.6 trở lên) và iTunes App Store (iPhone | iPad). Một lưu ý là 25 vòng chơi mới sẽ không thể tải về cùng lúc mà lần lượt theo thời gian.


Bản cập nhật theo mùa này có giao diện "đầy băng giá" của mùa Giáng sinh, với nến, chuông, các gói quà hay cái nón đặc trưng của ông già Noel. Đặc biệt, sau 25 vòng chơi mới, "chú chim giận dữ" sẽ phải đối đầu với "heo đại ca" rất to lớn.
Vô cùng thú vị và đặc sắc, bạn hãy nhanh tay tai game angry birds để khám phá 25 cấp độ chơi mới này bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.