Bạn đã quá quen thuộc với game đào vàng, một trò chơi giải trí nổi tiếng trên máy tính. Phiên bản game đào vàng 2 cho điện thoại android, người chơi có thể chơi đào vàng mọi lúc mọi nơi. Đồ họa được thiết kế đẹp hơn, khung cảnh ban đêm sa mạc với ánh trăng vàng to tròn chiếu sáng các kim tự tháp biểu tượng của đất nước Ai Cập.


Dưới lớp cát vàng sa mạc là một kho châu báu với những thỏi vàng đủ kích cỡ, những viên kim cương và nhiều vật có giá trị thú vị khác đang chờ được khai quật. Nhiệm vụ của bạn là kéo những thứ kia lên khỏi lòng đất trong thời gian nhất định, kéo được càng nhiều thì điểm số càng cao. Mỗi bàn sẽ có một mốc điểm mà người chơi phải đạt được, có thể mua những vật phẩm để tăng thêm thời gian, sức mạnh… Hãy suy nghĩ thật kỹ để chọn được vật phẩm có ích nhất trong bàn kế tiếp.

Để cài được trò chơi này, bạn phải tải download game dao vang về máy điện thoại, đây là ứng dụng không có trong market nên cần phải cài đặt lại. Bạn hãy vào Thiết lập rồi đến bảo mật, trong Trình quản lý thiết bị hãy chọn Không rõ nguồn gốc. Chúc bạn chơi game vui vẻ!